Cà phê hòa tan của VinaCafe tại Mỹ bị thu hồi

RFA
2017-10-05
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Một cảnh trong phim quảng cáo của sản phẩm cafe Wake-up
Một cảnh trong phim quảng cáo của sản phẩm cafe Wake-up
Ảnh chụp từ YouTube

Sản phẩm cà phê hoà tan Wake-up của Vinacafe bị thu hồi do có chứa các chất gây dị ứng từ sữa.

Mạng VNEconomy vào ngày 4 tháng 10 loan tin dẫn thông báo trên trang mạng của Cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho biết Công ty Hong Lee Trading Inc., trụ sở đặt tại New York yêu cầu những đại lý phân phối ở New York, New Jersey và Connecticut thu hồi sản phẩn vừa nêu.

Theo FDA, cho đến nay chưa có báo cáo nào về ca bệnh hoặc dị ứng liên quan đến sản phẩm Wake-up.

Phản hồi về thông tin này, VinaCafe cho biết sản phẩm của công ty luôn đạt chuẩn kinh doanh và xuất khẩu tại thị trường Mỹ theo tiêu chuẩn FDA.

Wake-up cà phê là một loại sản phẩm cà phê hoà tan của công ty VinaCafe của Việt Nam. Hiện nay, sản phẩm của VinaCafe được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Canada…Năm 2016, doanh thu xuất khẩu của thương hiệu này là 219 đồng, chiếm 7% tổng doanh thu bán hàng của công ty.

Ý kiến (1)
Share

Tài

nơi gửi CA

Làm sao mà tin cho nổi sản phẩm Coffêe ơ VN xuất qua thị trường Hoa Kỳ, Bởi lối làm ăn ở VNluôn luôn bất chính, kiếm lời là quan trọng, cón sức khoẻ của kháck hàng thì chủ nhân sản phẩm không bao giò quan tâm tới, bởi kháck hàng chết, chớ chử nhân sản phẩm Cafe VNCS không bao giò chết. Vì COffêe họ sản xuất ra hầu như hết 100% toàn là Hóa chất.Lý do.. chỉ có 1 hạt cafe, mà ở VNcó 1 công ty, họ đã sản xuất ra mấy chục loại cafêe.. để bán ra thị trường, qủa chủ nhân là thánh mới hô biến được , 1 hạt cofe biê`n thành gần 100 loại cofe, mỗi loại cho hương vị khác nhau. Mừng ở New York đã phát hiện ra chất độc hại trong cofe của VNxuất khẩu qua Mỹ.
Tôi có tinh cờ đọc qua tờ báo ở Calif, có đăng, Calif đang có lệnh, bắt buộc các tiệm coffêe VN , khi bán hàng, buộc phải in lên cup..Coffêe có thể gây ung thư. Cầu mong tin này là có thật, để cho rất nhiều người VN đang sống ở Calif , phải sáng con mắt , để nhìn cho thật rõ Coffêe Sản xuất từ VN, cùng những hóa chất để tạo mùi coffêe của tầu công, đang đưọc giới chử nhân các tiêm coffêe VN ở Calif đang dùng pha vô coffêe đưọc sản xuất tại Hoa Kỳ. Tiếc cơ quan FDA ở Calif, thật sự họ chưa nhập cuộc.Chưa nói tới nhiều loại mắm đóng chai đưọc sản xuất từ VNCSvà Tầu chệt, vẫn ồ ạt tiến vào Nưóc Mỹ , để bán cho công đồng gốc á, đang sống tại Hoa Kỳ, chính những sản phẩm này ít nhiều đã mang mầm bệnh Viên Gan siêu vi, Chẳng hiểu một số lớn người VNđang sống ở HOa Kỳ, coffêe nguyên chất sản xuất tại HOa Kỳ , an toàn cho sức khoẻ, thì họ lại không chịu dùng, trong khi nó uống rất ngon miệng , và an toàn.???

06/10/2017 00:24

Xem toàn trang