Tàu du lịch lại chìm tại Vịnh Hạ Long

Một nhóm khách du lịch người Pháp đã thoát nạn sau vụ chìm tàu du lịch ở Vịnh Hạ Long. Cơ quan chức năng Quảng Ninh cho biết như vừa nêu hôm nay 9 tháng 5, 2011.
RFA 05.09.2011
Một người khách du lịch vừa thoát nạn đã cho biết, trước khi khởi hành, ông đã cảm thấy tàu này có trục trặc về kỹ thuật.
Tuy tàu bị chìm nhưng tổng số 28 hành khách và 13 thủy thủ không hề hấn gì vì họ đã được chuyển sang một tàu khác trước khi con tàu bị chìm hẳn.
Chiều Chủ nhật, mang số hiệu QN 2070 thuộc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hải Long đã bị chìm khi đang thực hiện tour du lịch cho khách. Cho đến chiều  nay, tàu bị chìm đạ được vớt và cơ quan chức năng cho biết sẽ tiến hành xác minh nguyên nhân làm chìm tàu.
Việc chìm tàu du lịch trên vịnh Hạ Long đã phần nào ảnh hưởng đến tâm lý khách nước ngoài. Hồi tháng 2, một vụ chìm tàu du lịch tại đây đã làm 11 du khách nước ngoài chết.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.