Việt Nam viện trợ xây Bộ Tư lệnh Pháo binh cho Campuchia

RFA-26-01-2015

Share
Đại tá Nguyễn Anh Dũng, Tùy viên Quốc phòng nước ta tại Campuchia, bắt tay Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Quốc phòng Campuchia Tia Banh hôm khánh thành BTL. Pháo binh (26/1/2015) Đại tá Nguyễn Anh Dũng, Tùy viên Quốc phòng nước ta tại Campuchia, bắt tay Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Quốc phòng Campuchia Tia Banh hôm khánh thành BTL. Pháo binh (26/1/2015)
Courtesy VOV

Sáng nay, 26/1, Bộ Quốc phòng Campuchia tổ chức khánh thành trụ sở Bộ Tư lệnh Pháo binh tại Kampong Speu được xây dựng bằng nguồn viện trợ 200 ngàn Mỹ Kim của Bộ Quốc phòng VN.

Trong buổi lễ, Đại tướng Tia Banh, đại diện cho Chính phủ và Quân đội Hoàng gia Campuchia bày tỏ biết ơn Bộ Quốc phòng VN đã tận tình giúp đỡ quân đội và Nhân dân Campuchia chống lại chế độ diệt chủng Khemer Đỏ cũng như luôn sát cánh cùng quân đội Hoàng gia Campuchia trong những năm qua.

Đại diện Bộ Quốc phòngVN, Đại tá Nguyễn Anh Dũng đánh giá cao nỗ lực hợp tác trong quân đội của 2 quốc gia, đặc biệt trong công tác tìm kiếm hài cốt liệt sĩ VN hy sinh tại chiến trường Campuchia suốt thời kỳ chiến tranh

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.