Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Tàu Trung Quốc truy đuổi, đâm hỏng tàu, đánh ngư dân Việt ở Hoàng Sa

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Ngư dân nơi gửi Miền Trung..! :

Điều nghịch lý ở VN đất nước chúng tôi là..Ngư Dân chúng tôi hăàng năm phải đóng nhiều thứ thuế, để đảng CSVN mới có thừa tiền , mua 6 Tầu Ngẩm Kilo hiện đại của Nga , với gía không rẻ, Nhưng mua về chẳng biết nó để lam gì, trong khi ngư trường của VN, thuộc Việt Nam, chúng tôi thuộc lòng, và cho tầu ra khôi, là bị T6àu Hải Cảnh, cho tới Tầu Cá China CS trá hình, cướp tài sản của chúng tôi, rồi đâm chìm Tầu..! Ngư Dân Việt chúng tôi ngày nay, khổ triệu bề, Mà đảng bộ Hải Quân CSVN cứ nhởn nhơ nhu con cá vàng bơi lội trong hồ, luôn luôn có thức ăn sãn..! Cầu mong , ngôi cao thưọng giới, giúp Ngư Dân chúng con có cơ hội bỏ nghề Ngư Dân..!

17/06/2020 00:39

    Reply to this comment

Tổng Tịch Em nơi gửi USA :

Chiếu mật nghị Thành Đô ký năm 1989, Anh Đ.M. với lại đồng chí Nguyễn văn Linh hoan hỉ xin xáp nhập Việt Nam vào đại gia đình Tàu chệt kể từ năm 2020. Nước Việt tự tiêu diệt từ đây, sẽ cải tên thành Nam-Man Giao-Chỉ quận với anh tổng tịch làm thái thú.

Tàu Ô nó có đánh đấm hay đâm chìm tàu cá cũng là vì anh em trong nhà thương yêu dạy bảo nhau [yêu cho roi cho vọt]! Nói làm gỉ cho mệt!
.

13/06/2020 23:18

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Hoi vê vu tàu danh ca VN bi Tàu công dâm chìm và cuop hêt tài san, bô ngoai giao VN tra loi CHUYÊN BÌNH THUON`G CHANG CO CHI LA,giông nhu phim Nga sô nam i959.. À L'OUEST,RIEN DE NOUVEAU .

13/06/2020 09:08

    Reply to this comment

Dân miền Nam :

Sau khi lấy được miền Nam 1975, quân đội CS không làm được gì cho đất nước. 1979 bị Tàu đánh tan nát, chiếm đất không chịu trả. Hoàng Sa không lấy lại được. Trường Sa bị Tàu chiếm thêm. Biển Đông ngày càng bị Tàu thao túng, hải quân CSVN lấy tiền thuế dân mua hàng đống tàu chiến nhưng không bảo vệ được ngư dân. Ngư dân bị giết hại, bị đâm chìm tàu, không dám đánh cá phải đi đánh cá lậu ở nơi xa xôi để rồi bị bắt. Giờ đây quân đội chỉ lo làm ăn, lo chiếm đất, tranh giành với dân, giết dân để làm giàu.

13/06/2020 02:50

    Reply to this comment

Nguoi VN :

Không có tang chứng thì chúng nó lại sủa lên: Ngư dân chủ động đâm vào tầu chúng nó, chúng nó đã kiềm chế rất nhiều, vân vân và vân vân.

13/06/2020 01:17

    Reply to this comment

Tiêu Cà Mau nơi gửi Hoa Kỳ :

Tàu Trung Quốc truy đuổi đâm hỏng tàu cá, đánh ngư dân Việt ở Hoàng Sa?

Thì cha mẹ vợ con cho tới Bộ trưởng bộ quốc phòng Ngô Xuân Lịch đời đời nhớ ơn Trung Quóc?

Công an Hà Nội có công giết Cụ Kình và truy tố 29 người dân Đồng Tâm?

12/06/2020 21:30

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang