Tường nhà máy đang xây bị sập làm ít nhất ba người chết và sáu người bị thương

2022.09.15
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Tường sập ở Công ty Savvy Seafood, Bình Định, hôm 15/9/2022
VTC

Vụ sập tường ở Nhà máy Chế biến thực phẩm của Công ty Savvy Seafood tại Khu Công nghiệp Nhơn Hòa ở Bình Định vào chiều ngày 15/9 làm ít nhất ba người chết và sáu người khác bị thương.

Truyền thông Nhà nước loan tin dẫn xác nhận của lãnh đạo Khu Công nghiệp Nhơn Hòa đặt tại hai xã Nhơn Hòa, Nhơn Thọ thuộc huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định về vụ sập tường chết người như vừa nêu.

Một công nhân tại Khu Công nghiệp Nhơn Hòa tên Lê Ngọc Phi được truyền thông dẫn lời rằng vụ sập giàn giáo xây dựng bức tường nhà máy của Công ty Savvy Seafood xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 15/9 khi trời nổi gió và sắp mưa. Gạch đá của bức tường sập đè trúng nhiều công nhân đang xây tường.

Ông Đinh Xuân Huy, Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư hạ tầng Khu Công nghiệp Nhơn Hòa cho báo chí biết bức tường đổ đang được xây cao 15 mét.

Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân dân Thị xã An Nhơn, ông Bùi Văn Cư nói chính quyền địa phương đã đến tại hiện trường khi hay tin về vụ sập tường và lực lượng cứu hộ tìm kiếm nạn nhân bị vùi trong đống đổ nát.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.