Người dân phản đối quảng cáo sai sự thật của một công ty bán hàng TQ

Nhiều người tiêu dùng tại huyện Krông Pak phản đối trả lại nồi ủ đa năng Trung Quốc vì chất lượng không giống như những gì quảng cáo.
RFA 25.07.2012
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Ngày thứ Hai và thứ Ba, hàng chục người dân tại huyện này kéo đến chi nhánh Cty cổ phần Quốc tế An Khang tại Tp. Buôn Mê Thuộc, nơi nhập khẩu loại nồi ủ đa năng có xuất xứ từ Trung Quốc để trả lại sản phẩm này.

Theo bà con, người ta quảng cáo rằng nồi này có khả năng nấu chín thức ăn trong vòng 10 phút và có thể giữ nhiệt trong vòng 8 giờ tiếp theo. Tuy nhiên, những người mua và sử dụng sản phẩm này đều cho rằng đây là lời quảng cáo bịa đặt và nồi không nấu chín được thức ăn.

Nồi ủ đa năng này có hiệu là Hoàng Hà, do công ty TNHH Hoàng Hà (Quảng Đông, Trung Quốc) sản xuất. Nồi được nói có giá trị khoảng hơn 4 triệu đồng nhưng bà con được mua với giá khuyến mãi giảm 50%.

Hiện tại, nhân viên công ty An Khang cho biết công ty ông chưa xuất bán loại sản phẩm này, nhấn mạnh rằng phiếu bảo hành có dấu mộc của công ty có thể bị giả mạo.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.