Khánh Hòa: Bắt Phó giám đốc chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai

RFA
2023.06.07
Khánh Hòa: Bắt Phó giám đốc chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Khánh Vĩnh đã tiến hành khám xét nơi làm việc của ông Phương
TC/VTCNews

Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa bị bắt tạm giam do liên quan đến vụ án nhận hối lộ.

Truyền thông loan tin trên trong ngày 7/6 ngay sau khi Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Khánh Vĩnh thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở và nơi làm việc của ông Nguyễn Quang Phương (sinh năm 1985, trú tại xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) - Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Khánh Vĩnh.

Công an cho biết ông Phương bị bắt để điều tra, xử lý về hành vi nhận hối lộ trong thời gian sốt đất trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa, được nói có liên quan đến vụ án Nguyễn Minh Tùng - Phó chánh Văn phòng UBND huyện Khánh Vĩnh, đã bị khởi tố, bắt tạm giam trong ngày 10/1/2023.

Trước đó, theo đơn tố giác tội phạm, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Khánh Vĩnh đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Minh Tùng và ông Trần Thiện Sinh (SN 1984) - cán bộ dân số thuộc Trung tâm Y tế huyện Khánh Vĩnh.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.