Phó Chi cục Thi hành án TP Thủ Dầu Một, Bình Dương bị bắt vì sai phạm

RFA
17-09-2023
Phó Chi cục Thi hành án TP Thủ Dầu Một, Bình Dương bị bắt vì sai phạm Chi Cục Thi hành án tỉnh Bình Dương nơi ông Vương Minh Chung làm việc.
Courtesy Báo Giao Thông

Ông Vương Minh Chung, 42 tuổi, Phó Chi Cục Thi hành án Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương vào ngày 17/9 bị khởi tố và bị bắt giam với cáo buộc “thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Truyền thông Nhà nước Việt Nam loan tin trong cùng ngày dẫn quyết định của Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cáo đối với ông Vương Minh Chung như vừa nêu.

Đồng thời với biện pháp khởi tố, bắt giam; nơi làm việc và nhà ở của ông này cũng bị khám xét.

Ông Vương Minh Chung được cho biết là một chấp hành viên trung cấp và sai phạm của ông này khiến Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao phải khởi tố, bắt giam là sai phạm trong một vụ việc thi hành án; thế nhưng tin chưa nói rõ vụ gì.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.