UBND TP Hà Nội mời trí thức đối thoại

Sáng hôm nay một số trí thức Hà Nội đã mang giấy mời đến UBND thành phố để gặp gỡ và trao đổi với đại diện chính quyền về những việc có liên quan đến các hoạt động biểu tình cũng như lệnh cấm được ban hành từ UBND thành phố mà không đúng trình tự như pháp luật quy định.
RFA 27.08.2011

Bốn người có mặt gồm nguyên đại sứ VN tại Trung Quốc là tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, GS Chu Hảo, TS Nguyễn Quang A, TS Nguyễn Xuân Diện.

Phía chính quyền nhiều giới chức cao ấp nhất của UBND thành phố cũng hiện diện, trong đó có bí thư thành ủy Phạm Quang Nghị, chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Thảo, Giám đốc công an thành phố Nguyễn Đức Nhanh.

Buổi gặp mặt giữa trí thức và chính quyền theo TS Nguyễn Xuân Diện là có thiện chí và nghiêm chỉnh trong tinh thần đối thoại. Tuy nhiên cũng theo ông Diện thì nhiều vấn đề liên quan đến biểu tình và cấm biểu tình vẫn chưa ngã ngũ.

Chúng tôi có bài chi tiết sau bản tin này mời quý vị theo dõi.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.