Cách chức giám đốc Sacombank Khánh Hoà liên quan tiền gửi của khách hàng bị mất

RFA
2023.03.16
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Cách chức giám đốc Sacombank Khánh Hoà liên quan tiền gửi của khách hàng bị mất Sacombank nơi 4 cán bộ TP.Cam Ranh công tác trước đó
Dân Việt

Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (Sacombank) tại tỉnh Khánh Hoà bị cách chức liên quan đến vụ tiền gửi của nhiều khách hàng bị mất không rõ nguyên do.

Sacombank tỉnh Khánh Hoà trong ngày 16/3 cho biết Ban Lãnh đạo ngân hàng đã cách chức ông Phạm Tấn Minh, Giám đốc chi nhánh Sacombank Khánh Hoà. Truyền thông nhà nước loan tin trên trong cùng ngày.

Ông Phạm Tấn Minh được nói đã có vi phạm liên quan đến việc bốn cán bộ Phòng giao dịch Chi nhánh Sacombank TP.Cam Ranh bị khởi tố về tội tham ô tài sản.

Hiện ông Minh được bố trí công việc chuyên viên tại trong hệ thống thuộc Sacombank tỉnh Khánh Hòa.

Đại diện Sacombank cũng xác nhận trong năm 2022, nhiều khách hàng gửi tiền tại chi nhánh Cam Ranh bị mất tiền không rõ lý do. Trong đó có vụ tài khoản cá nhân của bà Hồ Thị Thuỳ Dương, ngụ Cam Ranh bị rút trái phép gần 47 tỉ đồng. Bà Dương đã làm đơn tố cáo và kêu cứu đến Ngân hàng Nhà nước và Bộ Công an.

Công an Khánh Hoà hiện đang thụ lý đơn kêu cứu của bà Dương và tiếp tục điều tra làm rõ sự việc. 

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Lão nông dân
16/03/2023 13:08

Làm cán bộ sướng thật!!!
Cướp trắng trợn tiền của người khác xong bị cách chức,qua làm chỗ khác???
Nhất trên đời!!!