Bắt giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn

RFA
2023.04.28
Bắt giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn ông Hồ Đình Thái Hòa, Giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn.
BCA

Giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn – Hồ Đình Thái Hoà, ngụ tại thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai vừa bị khởi tố, bắt tạm giam về tội “Giả mạo trong công tác”.

Bộ Công an cho truyền thông hay tin trên trong ngày 28/4, nêu rõ, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế, tham nhũng, buôn lậu (C03) Bộ Công an vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "giả mạo trong công tác" xảy ra tại Đồng Nai, Trung tâm Dạy nghề lái xe Sài Gòn và một số địa phương liên quan.

Theo Bộ Công an, vụ án đang được C03 mở rộng điều tra, củng cố tài liệu để xử lý các đối tượng liên quan theo quy định.

Trước đó, ngày 22/4, Bộ Công an đã phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai khám xét tại Trung tâm Dạy nghề lái xe Sài Gòn (đóng tại P.Tân Tiến, TP.Biên Hòa) cùng một số địa điểm đặt văn phòng của trung tâm này tại Đồng Nai.

Tại các địa điểm của trung tâm, ngoài việc khám xét, thu giữ nhiều tài liệu liên quan, lực lượng chức năng cũng đã làm việc với một số nhân viên của Trung tâm Dạy nghề lái xe Sài Gòn để phục vụ công tác điều tra.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.