Đồng Nai: Lật thuyền khiến 12 người rơi xuống sông, một người tử vong

2023.02.05
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Đồng Nai: Lật thuyền khiến 12 người rơi xuống sông, một người tử vong Vụ lật thuyền chở khách ở sông Đồng Nai ngày 5/2/2023
Công Thương

Một thuyền chở khách chở 12 người bị lật ở sông Đồng Nai vào ngày 5/2 khiến toàn bộ hành khách rơi xuống sông và một người tử vong. Truyền thông Nhà nước loan tin này hôm 5/2.

Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Cảng vụ Đồng Nai và Công an TP Thủ Đức đã điều tra vụ lật thuyền, xác định nguyên nhân nạn nhân tử vong.

Theo thông tin được phía công an cho báo chí biết, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 5/2. Lúc này thuyền có ký hiệu ĐN 0228 do Thuyền trưởng Nguyễn Trường Chinh (28 tuổi), ngụ phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa điều khiển, chở theo 12 người từ hướng chùa Phước Long (người dân địa phương còn gọi là chùa Châu Đốc 3), thuộc địa bàn Cù lao Ba Sang, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh đến bến đò Xưa, phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa để trả khách.

Khi thuyền đến KM 31+600 trên sông Đồng Nai thì va chạm với sà lan chở container đi từ hạ nguồn lên Cảng Đồng Nai giao hàng. Cú va chạm mạnh khiến thuyền chở khách lật úp, toàn bộ khách rơi xuống sông.

Lái thuyền chính cùng phụ lái đã cố gắng đẩy những hành khách trong thuyền ra ngoài. Tuy nhiên, một nạn nhân là Nguyễn Thị Hương bị vướng vào nơi chứa áo phao và ôm vào cột sắt trên thuyền nên không cứu được, khiến nạn nhân tử vong.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.