Cả nhà ông Đoàn Văn Vươn bị quy tội giết người ?

Cũng trong ngày hôm nay 28 tháng 12 cơ quan cảnh sát đìêu tra thành phố Hải Phòng đã đưa ra kết quả đìêu tra trường hợp của anh em gia đình ông Đoàn Văn Vươn là có tội giết người và chống người thi hành công vụ.
RFA-28-12-2012
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Vợ con Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Quý “đón tết” tại căn lều bạt dựng trên nền đất cũ ngoài đầm (30/1/2012) Vợ con Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Quý “đón tết” tại căn lều bạt dựng trên nền đất cũ ngoài đầm (30/1/2012)
RFA file

Cơ quan đìêu tra của công an Hải Phòng đề nghị Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng truy tố bốn bị can: Đoàn Văn Vươn, 49 tuổi, Đoàn Văn Quý em trai ông Vươn 46 tuổi, Đoàn Văn Sịnh và Đoàn Văn Vệ là hai cháu trai của ông Vươn về cùng tội danh.

Quyết định này cũng áp dụng cho hai người khác là bà Thương và bà Hiền vợ ông Vươn và Quý khi hai bà này mua xăng và rải rơm chống lại lực lượng cưỡng chế.

Tất cả 6 người trong gia đình ông Vươn bị đề nghị truy tố. Hai người đang trốn tránh là Phạm Thái và Đoàn Văn Thoại cũng bị truy nã.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.