Cả nhà ông Đoàn Văn Vươn bị quy tội giết người ?

Cũng trong ngày hôm nay 28 tháng 12 cơ quan cảnh sát đìêu tra thành phố Hải Phòng đã đưa ra kết quả đìêu tra trường hợp của anh em gia đình ông Đoàn Văn Vươn là có tội giết người và chống người thi hành công vụ.
RFA-28-12-2012
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Vợ con Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Quý “đón tết” tại căn lều bạt dựng trên nền đất cũ ngoài đầm (30/1/2012)
Vợ con Đoàn Văn Vươn, Đoàn Văn Quý “đón tết” tại căn lều bạt dựng trên nền đất cũ ngoài đầm (30/1/2012)
RFA file

Cơ quan đìêu tra của công an Hải Phòng đề nghị Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hải Phòng truy tố bốn bị can: Đoàn Văn Vươn, 49 tuổi, Đoàn Văn Quý em trai ông Vươn 46 tuổi, Đoàn Văn Sịnh và Đoàn Văn Vệ là hai cháu trai của ông Vươn về cùng tội danh.

Quyết định này cũng áp dụng cho hai người khác là bà Thương và bà Hiền vợ ông Vươn và Quý khi hai bà này mua xăng và rải rơm chống lại lực lượng cưỡng chế.

Tất cả 6 người trong gia đình ông Vươn bị đề nghị truy tố. Hai người đang trốn tránh là Phạm Thái và Đoàn Văn Thoại cũng bị truy nã.

Ý kiến (18)
Share

Le bao Quoc

nơi gửi Quan 1 tp HCM

Thật tội nghiệp cho số phận của dân đen.Kiếp sau xin chẳng làm người,làm cây thông đứng giữa trời mà reo.Còn nếu phải làm người thì đừng làm dân đen đấy nhé ÔNG GIỜI??????????

04/01/2013 09:18

long

nơi gửi usa

BAO CONG DOI NHA TONG CO TUNG XU QUACH QUE VA NHUNG KY AN NHO VAY DOI NHA TONG MOI DUOC LONG DAN VI NGAI BAO CONG DA TUNG NOI NEU QUAN BI TOI XU NANG GAP DOI DU CHO NGUOI TRONG HOANG TOC VUONG GIA CUNG BI CHEM DAU NHU THUONG KHONG HO THEN PHAI NHO VAY MA TRUNG QUOC DUOC VUNG MANH CHO TOI NGAY NAY NGUOI VIET THI KHONG NHU VAY VI QUAN THI CHI BIET THUONG QUAN CON DAN CON BE MIENG THI MAY CHET CUNG CHANG AI LO

29/12/2012 22:54

chu muoi

nơi gửi usa

neu toi giet nguoi vay da co ai chet chua?neu la nguoi lanh dao huyen va tinh lam sai gay an mang cho dan lieu co ghep vao toi chinh quyen giett nguoi hay khong?nha nuoc va chinh quen khong the bao che cho nhung can bo hu lau nay thi se ghanh lay nhung hau qua nang ne va mat nuoc nhu choi toi thay chinh quen thuong dan hay bao che cho dan em cua minh HAY TU QUYET DINH DI!!!!!!!????????

29/12/2012 22:47

tieng viet

nơi gửi vietnam

theo toi gia dinh ong vuong ko co toi gi de xet duyet ca.phai chang day la don phu dau dan den ???

29/12/2012 03:08

minh

nơi gửi hanoi

xa hoi bat cong,pha nha cua dan thi dan chong lai sao lsi ep nguoi ta vao toi giet nguoi,

28/12/2012 15:02

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang