Chặn Facebook nhưng chào đón người sáng lập

Tại Việt Nam truyền thông trong nước suốt những này qua loan tin về việc người sáng lập Facebook, tỷ phú trẻ Zuckerberg, đến Việt Nam để nghỉ lễ Giáng sinh năm nay.
RFA 12.27.2011

Share
Tỷ phú trẻ Zuckerberg, người sáng lập Facebook Tỷ phú trẻ Zuckerberg, người sáng lập Facebook
AFP
Bản tin của hãng thông tấn AP hôm nay trích dẫn phát biểu của một viên chức địa phương tại Vịnh Hạ Long cho biết Zuckerberg đã có mặt tại danh thắng đó để mừng đêm vọng giáng sinh.
Sau đó, vị tỷ phú trẻ nổi tiếng này đi Sapa, nghỉ tại khách sạn Topas Ecolodge tại đó, và trong thời gian đó Zuckergerg đã tham gia một tua cưỡi trâu tại Sapa.
Chàng tỷ phú trẻ 27 tuổi sáng lập ra mạng Facebook hồi năm 2004. Mạng xã hội này đang được nhiều người sử dụng tại Việt Nam, nhất là giới trẻ.
Cơ quan chức năng chuyên kiểm duyệt Internet cố chặn Facebook và nhiều trang mạng khác; thế nhưng các bạn trẻ đều có cách vượt tường lửa để duy trì tài khoản Facebook của họ

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang