Nhà thầu Trung quốc bị phạt vì trồng cỏ lạ

Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Lào Cai quyết định phạt nhà thầu TQ hơn 8 triệu đồng về việc tự ý trồng cỏ lạ tại gói thầu A7 đường cao tốc Nội Bài-Lào Cai.
RFA-30-08-2012
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Loại cỏ lạ được nhà thầu Trung Quốc trồng dọc đường cao tốc Nội Bài-Lào Cai Loại cỏ lạ được nhà thầu Trung Quốc trồng dọc đường cao tốc Nội Bài-Lào Cai
Source dddn.com.vn

Được biết vấn đề bắt nguồn từ việc giám đốc nhà thầu này, ông Hoàng Yong, quốc tịch Trung Quốc, không làm thủ tục khai báo kiểm dịch thực phẩm, không khai báo giới chức Việt Nam khi đưa giống cây trồng vào Việt Nam theo đúng quy định.

Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Lào Cai yêu cầu ông Hoàng Yong hợp tác với Chi cục Bảo vệ Thực vật Lào Cai thực hiện các thủ tục cần thiết theo pháp luật hiện hành của Việt Nam.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.