Cà Mau: Kỷ luật cảnh cáo nguyên Phó giám đốc Sở Y tế

RFA
2022.11.21
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Cà Mau: Kỷ luật cảnh cáo nguyên Phó giám đốc Sở Y tế Trụ sở Sở Y tế Cà Mau
Tiền Phong

Nguyên Phó giám đốc Sở Y tế Cà Mau bị kỷ luật cảnh cáo về mặt đảng do để vợ kinh doanh, hành nghề mình đang quản lý.

Truyền thông Nhà nước loan tin trên trong ngày 21/11 theo xác nhận thông tin từ một lãnh đạo Sở Y tế Cà Mau.

Cụ thể, ông Nguyễn Hoàng Sa, nguyên Phó giám đốc Sở Y tế bị kỷ luật liên quan đến việc kê khai tài sản không đúng quy định và cho vợ tham gia đấu thầu vật tư y tế liên quan công tác đấu thầu thuốc tập trung tại Sở Y tế tỉnh Cà Mau.

Cũng trong ngày 21/11, Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Bắc Giang đã có kết luận kiểm tra vi phạm đối với Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa vì để xảy ra nhiều vi phạm về đất đai.

Qua đó, UBKT Tỉnh ủy Bắc Giang yêu cầu Ban Thường vụ Huyện ủy Hiệp Hòa kiểm điểm trách nhiệm về những vi phạm, khuyết điểm trước Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Đồng thời, ông Ngô Tiến Dũng, Bí thư Huyện ủy và ông Hoàng Công Bộ, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa kiểm điểm trách nhiệm trước Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về những vi phạm, khuyết điểm liên quan về quản lý đất đai trên địa bàn.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.