GE Renewable Energy cung ứng tuabin cho trang trại điện gió Phước Minh

2020-12-30
Share
GE Renewable Energy cung ứng tuabin cho trang trại điện gió Phước Minh GE Renewable Energy công bố hợp đồng cung cấp tuabin cho dự án trang trại điện gió Phước Minh. Ảnh minh họa
AP

Công ty sản xuất năng lượng tái tạo GE Renewable Energy công bố hợp đồng cung cấp 8 tuabin với công suất 27,2 MW cho dự án trang trại điện gió Phước Minh, tỉnh Ninh Thuận.

GE Renewable Energy trong thông cáo báo chí đề ngày 28 tháng 12 cho biết sẽ cung cấp tuabin loại 3MW-137. Phần kỹ thuật, cung ứng vật tư và thi công do liên doanh bao gồm Henste Engineering, IPC Group và  PowerChina Huadong Engineering Cooperation, đối tác tổng thầu lâu năm của GE, đảm nhiệm.

Trang trại điện gió Phước Minh dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý 3 năm 2021 với sản lượng hàng năm được ước tính đạt hơn 100 triệu kWh điện/năm cho lưới điện quốc gia Việt Nam. 

Cũng theo thông cáo, GE Việt Nam là nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) duy nhất có nhà máy sản xuất điện tại Việt Nam. 

Thomas
Thomas says:
31/12/2020 03:20

Về điện gió thì tại sao sao không mua đồ của Siemens (Đức) xài tốt hơn, bền hơn mà mua đồ GE của Mỹ vừa mắc vừa dỏm hơn? Thiếu hiểu biết hay đã có ăn chia?

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang