Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Người dân hiểu nhầm kế hoạch chặt 6700 cây?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Độc giả không muốn nêu tên nơi gửi Dk :

Đảng Cọng Sản VN là một lũ Giòi đục khoét tài sản,tài nguyên của quốc Gia,dân tộc VN

23/03/2015 01:39

    Reply to this comment

Hồ liếm chôn nơi gửi Lăng Ba Đình :

Đảng Cộng sản vơ vét hết cả, chẳng từ thứ gì . Ngay cả quần lót đàn bà chúng cũng ăn , nói gì cây xanh Hanoi và cả nước . Chúng chặt cây, dân vùng lên chặt chúng cho đổ xuống , mới hết tai họa !

21/03/2015 18:17

    Reply to this comment

Thanh Nien VN nơi gửi Ha Noi :

Theo ông Nguyễn Thế Thảo thì do thông tin không đầy đủ khiến người dân hiểu nhầm thành phố đang có kế hoạch chặt hạ hơn 6000 cây xanh của thủ đô hiện nay.
Chặt hạ CÂY GIÀ để trồng lại cây con là KẾ HOẠCH LỚN của ĐẢNG, bán cây củ để thu ngân sách cho Đảng, đồng thời dùng 450 TRIỆU ĐÔ LA CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG mà VN vừa VAY của WB trồng lại CÂY CON thật TUYỆT CHIÊU

20/03/2015 01:28

    Reply to this comment

Người Hà Nội nơi gửi Thành Phố Hồ Chí Minh :

6700 cây là khoản tiền rất lớn.Sau đó lại chi rất nhiều tiền để trồng mới thay thế và người bán cây cũng lời lớn.Lợi ích nhóm quá rõ, đó là chưa tính đến tác động xấu đến môi trường sống và cảnh quan Thủ đô Hà Nội

20/03/2015 01:21

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

Bây giờ có quá nhiều thứ nhầm. Ông bộ trưởng bộ giáo dục xin đề án cải cách sách giáo khoa 34.000 tỉ đồng. Sau đó bị phản đối quá ông cũng nói nhầm, rút xuống còn mấy trăm tỉ. Cái ông này ăn nói quàng xiên. Cây bị chặt, vẫn còn khoẻ, dân người ta nhìn thấy mà ông bảo người ta nhầm. Có lẽ chính ông bị đặt nhầm chỗ.

19/03/2015 22:12

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang