Nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng: chỉ nựng bé gái

RFA
2019-04-03
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng xác nhận với truyền thông chính là người đàn ông trong camera ghi hình của chung cư Galaxy vào tối ngày 01/04/19.
Ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Phó Viện trưởng VKSND Đà Nẵng xác nhận với truyền thông chính là người đàn ông trong camera ghi hình của chung cư Galaxy vào tối ngày 01/04/19.
Courtesy: Ảnh chụp màn hình plo.vn

Người đàn ông sàm sỡ, ép hôn một bé gái trong thang máy chung cư Galaxy 9, ở quận 4, thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) vào tối ngày 1 tháng 4 được xác định danh tính là ông Nguyễn Hữu Linh, nguyên Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) thành phố Đà Nẵng.

Vào chiều ngày 3 tháng 4, nguyên Phó Viện trưởng VKSND thành phố Đà Nẵng-ông Nguyễn Hữu Linh xác nhận với Báo Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh rằng mình chính là người đàn ông xuất hiện trong clip ghi hình, được trích xuất từ camera an ninh trong thang máy của chung cư Galaxy.

Hai ngày qua, dư luận lên án và yêu cầu cơ quan chức năng nhanh chóng tìm ra tung tích của người đàn ông trong đoạn clip đã ép hôn, sàm sỡ một bé gái trong tháng máy, khi ông này đến thăm gia đình ở chung cư Galaxy.

Truyền thông trong nước cho biết trước đó, vào tối ngày 2 tháng 4, Công an quận 4, TP.HCM đã mời ông Nguyễn Hữu Linh lên làm việc do tính chất nghiêm trọng và nhạy cảm của vụ việc cũng như theo yêu cầu của gia đình bé gái đề nghị cơ quan chức năng làm rõ vụ việc đã xảy ra.

Tuy nhiên, lên tiếng với Báo Pháp Luật thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Hữu Linh cho rằng ông chỉ nựng bé gái và cũng đã có thương lượng với gia đình của bé gái này, rồi sau đó ông trở về Đà Nẵng.

Báo Lao Động Online dẫn lời của bà Nguyễn Thị Thu Thủy, nguyên Phó Chánh tòa Hình sự Tòa án Nhân dân TP.HCM cho rằng công an cần yêu cầu gia đình đưa bé gái đi giám định pháp y để xác định có tế bào nam ở các vùng nhạy cảm hay không vì trong trường hợp có hành vi dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm thì chắc chắn sẽ bị xử lý hình sự tội “dâm ô”.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy còn nhận định rằng việc các cơ quan chức năng xử phạt đối tượng cưỡng hôn nữ sinh viên trong thang máy ở Hà Nội số tiền 200.000 đồng sẽ tạo tiền lệ cho những vụ tương tự về sau.

Ý kiến (5)
Share

Vua hong vua chuyen

nơi gửi Ha noi

Nguyên Phó Viện Trưởng TP Đà Nẵng thực hiện hành vi Đồi bại với cháu gái 09 tuổi, khi xem kỹ clip. Tôi nhớ cách đây vài năm, ông Hiệu trưởng Sầm Đức Xương ở Hà Giang cưỡng dâm học sinh rồi cho tiền; ông Xương còn môi giới cho các quan chức khác.Câu hỏi là tại sao cán bộ ngày càng đồi bại?

04/04/2019 01:06

Độc giả không muốn nêu tên

Tổng-chủ Nguyễn Phú Trọng:"Các vị lãnh đạo cấp cao nghĩ-hưu là chỗ dựa vững chắc cho Đảng"... hi hi hi!

03/04/2019 22:14

Độc giả không muốn nêu tên

Học tập và làm theo "tấm gương đạo đức" Hồ chí Minh! 😎

03/04/2019 13:45

Phạm Bảo

nơi gửi Sài Gòn

Hình ảnh như thế mà chỉ là nựng, cộng sản luôn xảo ngôn để che đậy những trò bẩn thỉu

03/04/2019 09:53

Dân đen

nơi gửi Viet Nam

Lần trước tội tương tự bị phạt 200 ngàn đồng (khoảng $8). Lần này người vi phạm là một giới chức có vai vế, nên phạt 300 ngàn đồng cho chừa.
Anh kép hát gì vi phạm tội này ở Mỹ bị phạt và không bao giờ được quay lại Mỹ. Sao luật lệ Mỹ khắc khe thía??

03/04/2019 08:58

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang