Lãnh đạo Bộ yêu cầu xử lý tội phạm đòi nợ, siết nợ trong dịp Tết

RFA
2018-02-12
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính Trị, Bộ trưởng Bộ Công An
Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính Trị, Bộ trưởng Bộ Công An
Courtesy of tolam.org

Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính Trị, Bộ trưởng Bộ Công An có công điện gửi các cán bộ chủ chốt tỉnh và thành phố về đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

Theo đó, ông lãnh đạo Bộ yêu cầu công an các đơn vị, tỉnh, thành phố xử lý nghiêm tội phạm bắt giữ người trái luật để đòi nợ, siết nợ đang diễn ra phức tạp.

Ngoài ra, ông Tô Lâm cũng đề nghị các ngành chức năng nghiên cứu ngăn chặn hoạt động đầu tư tiền ảo tự phát vì cho rằng ảnh hưởng đến hệ thống tài chính, tiền tệ ở Việt Nam.

Tin do Thông Tấn Xã Việt Nam loan đi ngày 12 tháng 2 cho biết những ngày giáp Tết Nguyên Đán, tình trạng cướp giật, lừa đảo, trộm cắp tài sản, buôn lậu, gian lận thương mại, vận chuyển, tàng trữ pháo nổ trái phép có dấu diệu gia tăng. Bên cạnh đó là tình trạng nhiều vụ bắt giữ người trái pháp luật nhằm đòi nợ và siết nợ ở một số địa phương.

Ý kiến (1)
Share

Dân Đen

nơi gửi Hà Nội

Hài ! Càng gần tết chính lực lượng công an càng tăng cường ăn cướp chấn lột người dân nhất !Nghe đâu do chia chác những gì cướp được của dân nhưng không sòng phẳng ,Trung úy Đặng Ngọc Tình (28 tuổi), công tác tại đội điều tra tổng hợp, Công an huyện Phước Sơn.công an ở huyện Phước Sơn, Quảng Nam bị các đồng chí chó công an cộng sản khác bắn bể sọ chết tươi tại trụ sở công an trong ca trực của mình khoảng 12h ngày 14-2.Bảo vệ dân ư ? Chờ đấy nhé ! Sáng 30 tết 5 người trong một nhà bị giêt sạch và cướp tài sản ở TP mang tên Bác Hồ! Vụ thảm sát này cứ truy xét cảnh sát khu vực là ra ngay thôi mà !

15/02/2018 21:51

Xem toàn trang