Anonymous says:
05/01/2012 10:15

Cua cong bien thanh cua rieng,
Co QUYEN de ot nhu kieng ba chan.
Xa hoi do Dang cam can,
Dang cho QUAN chuc tri DAN hang ngay.
TIEN cua nha nuoc trao tay,
Tren dua xuong, duoi dua len lam qua.
Ngan hang niem yet goi loa,
Ai vay ai muon tien trao tuc thi.
Nhung phai them muoi(%) moi chi,
Neu khong Du an ngoi y den "khuya"
Muon vao cong chuc huong luong,
Du bang cap deu chay "duong" cua sau.
GIAO VIEN nghe chuyen moi dau,
Hang nam thuyen chuyen phai "trao" phong bi.
Chu tich Huyen hon phong nhi(Mat tham).
Chi ho khe khe nhieu khi het hon.
CONG NHAN nom nop tien luong,
Khi phat dinh muc, khi Duong cong ty.
Hoc lien thong thanh ky su,
Khong ai chung nhan van nhu khi vao.
Con chau nang do rao rao,
Xep xap viec nhe, luong cao moi danh.
CANH SAT luc vang luc xanh,
Nhi nho bat chet dan lanh moi bao.
Khong doi mu ha moi vao,
Dam da den chet het duong chua con...

Nuoc chay da cung phai mon,
DANG oi DANG hoi DANG con "to" DAN.
Neu DANG van la quan DAN,
Mot ngay DANG se bi DAN lat nhao!

Anonymous says:
10/11/2011 03:51

Cần sa là cha á-phiện cũng như tham nhũng là mẹ của bốc lột hiện đang xãy ra từ trên xuống dưới,từ cấp lãnh đạo cho đến cấp làng xã cũng phải bắt chước"Cha nào thì con nấy'Muốn cải cach tham nhũng tốt thì phải có giáo dục tốt để đại diện cho công dân để xâm nhập vào thế giới tiến bộ loài người nếu không chúng ta đã và đang đi ngược lui vào thời kỳ ăn long ở lổ.

Anonymous says:
02/01/2012 09:11

"THAM NHŨNG" là cái "mốt" ở các nước Tư Bản Đỏ- Nếu dẹp sạch "TN"thì C/độ T/bản Đỏ sẽ bị s/đổ (vì"TN"chỉ ở nh/Người có CHỨC-QUYỀN-CÔNG CM).Tuy nhiên, dẹp"TN"ở VN lúc"nhạy cảm"này là"tự sát"="quân ta dánh quân mình"="nội chiến"có lợi cho csTQ mà thôi!!!???

Anonymous says:
23/10/2011 02:05

phai lam ro nan tham thung va kien quyet bai tru thi dan moi het kho

Anonymous says:
02/01/2012 08:55

"CỦNG CỐ ĐẢNG": 1-T/tục d/trì quyền lực của độc Đảg cs cao hơn N/nước p/quyền và lấy đ/lối XHCNMAO làm Kim ch/Nam 2-Th/Tỉnh của TQ 3-Phi D/chủ t/tục đ/áp t/giáo, b/tình ô/hòa đòi c/lý, C/quyền L/thổ và ch/TQ...4-T/tục tr/nợ TQ bằng đất, rừng, biển, đảo hay cho t/thầu những d/án q/trọng, vào VN kh/cần Visa...
"SỤP ĐỔ"như ở : 1-L/Xô và Đ/Âu 2- B/Phi: Tunisi, Libia...

Anonymous says:
05/01/2012 09:08

Mot ke da lam toi chuc Giam doc cong an TP Trung khanh (TQ) bi su tu hinh, truoc khi chet ong ta viet: Xa hoi nay cho toi quyen luc, cho toi duoc phep lam tat ca nhung gi toi muon, toi khong tham nhung, khong hiep dam, khong tru dap nguoi thi nguoi khac cung lam. Xa hoi da sinh ra cac hang trieu nguoi nhu toi, co chuc co quyen, co quyen la co tien, co nha cao cua rong, co gai dep, xe dep. Neu muon trong sach phai ban het, giet het nhung thang nhu toi. Vay o Viet nam cung phai ban het giet het nhung quan tham. Tien o dau de ho mua 3, 4 cai nha den hang chuc ngoi nha khi ho van lam cong chuc an luong? Tien tu dau, khi ho co hang chuc Ha dat lam cua rieng? Nhung ngoi nha, nhung biet thu cho con chau dung ten ho khap tu Nam ra Bac. Tien tu dau? ho hao giup do nguoi ngheo hang nam, roi van dong ung ho hao tam tu trong den ngoai nuoc, thu hoi bao nhieu dan duoc huong

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang