May báy chở ông Nguyễn Bá Thanh đã đến sân bay Đà Nẵng

RFA 09.01.2015
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
May báy riêng chở ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính Trung ương, đã đáp xuống sân bay Đà Nẵng lúc 20g 20 tối ngày 9/1/2015.
May báy riêng chở ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính Trung ương, đã đáp xuống sân bay Đà Nẵng lúc 20g 20 tối ngày 9/1/2015.
Courtesy VTC

May báy riêng chở ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính Trung ương, đã đáp xuống sân bay Đà Nẵng lúc 20g 20 tối nay 9/1/2015.

Theo VnExpress hàng trăm người dân đã có mặt ở sân bay để mong được nhìn thấy nguyên Bí thư Thành ủy của họ trở về sau thời gian điều trị ở Hoa Kỳ từ nửa năm qua

Tin cho biết, Trưởng Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương Nguyễn Quốc Triệu và các thành viên trong Ban và bà Nguyễn Bá Thanh đã có mặt ở Đà Nẵng từ 17g chiều nay 9/1. Lúc 17g30, xe cứu thương chuyên dụng với nhiều bác sĩ đã từ Bệnh viện Đà Nẵng đi về hướng sân bay. Hiện nay Khoa ung bướu Bệnh viện Đà Nẵng hầu như bị cô lập, an ninh thắt chặt.

Ông Nguyễn Bá Thanh 62 tuổi từng là một gương mặt đang lên của Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Ông bất ngờ lâm trọng bệnh và được chẩn đoán bị rối loạn sinh tủy từ tháng 5/2014; ông Thanh từng qua Singapore chữa bệnh, trước khi sang Hoa Kỳ điều trị từ tháng 8/2014 đến nay.

Các trang mạng xã hội trích các nguồn tin riêng cho rằng, ông Thanh bị hội chứng nhiễm phóng xạ cấp tính và nguyên nhân là bị ám hại vì tranh chấp quyền lực trong Đảng. Phản ứng về thông tin này, ông Nguyễn Quốc Triệu trưởng Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương phủ nhận khả năng ông Nguyễn Bá Thanh bị đầu độc.

Ý kiến (6)
Share

TRỌNG LÚ

nơi gửi SA

chúc mừng ông THANH đẵ đuọc về voí gia đình , cũng khen gia đình ông qúa chu đáo : thuê máy bay riêng đẻ trở ông về , gia đình ông thật tốt ko sử dụng tièn của dân dể trả tiền 4 tháng bệnh viện và thuê máy bay , nếu là nguòi dân chúng tôi thì chết đi sống dậy 12 đoi cũng ko có tiền trả bện viện phí , đừng noí đén chuyện thuê máy bay nữa tôi có ý kiến kô nên đuôỉ những nguoì dân đén chúc mùng ông THANH đẵ về toí VIẸT NAM và những loì chúc khoẻ mạnh , khoỉ bệnh của những nguòi dân ĐÀNẴNG , dừng có biên gioí cách biệt dân voí đảng viên cao cáp của đảng cộng sản . sao đảng sợ dân vâỵ các ông. mà phaỉ thắt chặt an ninh , 1 nguòi cán bộ mà dân tốn biết bao nhiêu tiền (tièn thuế và nợ của dân) đẻ an ninh cho ông THANH

11/01/2015 01:10

hoang tung

nơi gửi 21 ly tu trong con tho

nguyen ba thanh da bi qua bao nhan tien vi da giet nhung nguoi cong giao vo toi o giao xu con dau /va da ra lenh cho dan em ui nhung mo ma cua nhung nguoi qua co

10/01/2015 17:57

Mao Cương

Có điều lạ là tại sao ông Nguyễn Bá Thanh được đưa sang nước cựu thù Mỹ để chữa bệnh cho một đồng chí trung kiên với Đảng? Liệu rằng 3 tháng sau khi các bác sĩ bậc thầy trên thế giới này bó tay thì chuyện gì sẽ xảy ra? Lúc ấy, Đảng ta có vu oan giá họa cho "MỸ thù địch" giết ông ta không? Hay là Đảng vẫn cứ âm u giữ kín chuyện nhiễm xạ do bàn tay tranh giành quyền lực trừ khữ như Chân dung quyền lực đã lên tiếng? Hậu quả của ém nhẹm, bưng bít thông tin với người dân đã được trả giá rất đắt rồi thấy không Đảng?

09/01/2015 15:53

Thu Bình Định

Khi bác sĩ Mỹ mà bó tay với bệnh ung thư của ông Thanh thì thông thường bác sĩ biết chuyện gì sẽ xãy ra 3 tháng sau ấy, thậm chí bác sĩ còn biết tương đối chính xác ngày giờ buông tay nữa đấy! Tôi có ông cậu bị ung thư gan, bác sĩ Mỹ bó tay cho ông về nhà trong tình trạng tỉnh táo. Ông về Việt Nam thăm gia đình và bảo với tôi, cậu sẽ "ra đi" ngày tháng 3 tháng sau ấy. Tôi ngây ngô cứ tưởng ra đi là trở lại Mỹ, nào ngờ, đúng ngày tháng cậu nói cậu từ biệt cõi đời. Đáng khâm phục các bác sĩ Mỹ.

09/01/2015 15:52

Thanh Thu

Nhìn chiếc máy bay chở ông Thanh về nước y chang như chiếc máy bay phóng lên trên "Chân Dung quyền lực " thế này thì báo chí ta cãi chầy cãi cối những tin tức trước đây của blog này chắc im hơi lặng tiếng mất rồi ! Báo Lề trái đã thắng báo lề phải đến 2-0 lận !

09/01/2015 15:45

Xem tất cả ý kiến.

Xem toàn trang