Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng thăm Lào

RFA
2016-11-24
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Sáng hôm 24 tháng 11 Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đã được ông Bounnhang Volachith, Tổng bí thư kiêm Chủ tịch nước Lào tiếp đón tại Vieng Chan, mở đấu chuyến công du Lào.
Sáng hôm 24 tháng 11 Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đã được ông Bounnhang Volachith, Tổng bí thư kiêm Chủ tịch nước Lào tiếp đón tại Vieng Chan, mở đấu chuyến công du Lào.
Courtesy vov

Sáng hôm nay, 24 tháng 11 Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đã được ông Bounnhang Volachith, Tổng bí thư kiêm Chủ tịch nước Lào tiếp đón tại Vieng Chan, mở đấu chuyến công du đầu tiên ra nước ngoài của Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam sau khi được chọn ở lại thêm một nhiệm kỳ nữa.

Trong phần trao đổi, Ông Nguyễn Phú Trọng đã tỏ ra lòng biết ơn đối với Lào khi nước này đã có thái độ thích hợp trong vấn đề Biển Đông khi nhận lãnh vai trò chủ tịch thường niên ASEAN năm 2016.

Việt Nam đã hứa sẽ tài trợ cho Lào hai dự án, thứ nhất sẽ tặng Lào công trình Nhà Quốc hội Lào tại quảng trường Thạt Luông tại Thủ đô Viêng Chăn. Công trình thứ hai là trường học cho các em học sinh Lào tại tỉnh Borikhamxay.

Theo Thông Tấn Xã Việt Nam thì chuyến đi rất thành công trên nhiều mặt và thắt chặt thêm bang giao giữa hai nước.

Ý kiến (2)
Share

Dân Tộc Tự Quyết

nơi gửi Toàn Quốc

Tên chúa đảng CS nầy lấy tiền từ đâu để tài trợ cho Lào, vì đảng không phải là nhà nước mà có quyền xử dụng tiền thuế của nhân dân Việt Nam giống như tiền chùa.
Tại VN học sinh nghèo, không tiền đi học thì bị đuổi về móc bọc, bịnh nhân không tiền trả viện phí thì về nằm nhà chờ chết. Thử hỏi đảng nầy có làm đúng những gì mà bọn chúng rêu rao tuyên truyền hằng ngày không.
'Diệt cộng là cứu quốc' có thể là quyết tâm hàng đầu của nhân dân ta ngày hôm nay

27/11/2016 09:15

nguyễn phú hào

Tổng bí đái trọng lú sang thăm tổng bí đái Laos.Ngưu tầm ngưu,mã tầm mã.Hết chuyện.

25/11/2016 03:47

Xem toàn trang