Nha Trang: Kỷ luật Đội thanh niên xung kích liên quan bãi giữ xe “chui”

RFA
2023.03.08
Nha Trang: Kỷ luật Đội thanh niên xung kích liên quan bãi giữ xe “chui” Một bãi giữ xe ven biển nha trang (minh họa)
PLO/HH

Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Nha Trang đã thi hành kỷ luật đối với Đảng ủy Đội thanh niên xung kích TP.Nha Trang liên quan bãi giữ xe ven biển hoạt động khi đã hết hợp đồng. Truyền thông Nhà nước loan tin trên trong ngày 8/3.

Ban chấp hành đảng bộ TP Nha Trang xác nhận trong các nhiệm kỳ từ 2015 đến 2025, Đảng ủy Đội thanh niên xung kích TP.Nha Trang đã thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, quản lý, thiếu kiểm tra, giám sát các hoạt động của đơn vị và Đảng viên được phân công nhiệm vụ theo quy định pháp luật của Nhà nước, để xảy ra vi phạm Luật đấu thầu; vi phạm nguyên tắc tài chính trong công tác quản lý, khai thác các bãi giữ xe trên tuyến công viên bờ biển Nha Trang, gây thất thu ngân sách Nhà nước.

Theo đó, Ban Chấp hành Đảng bộ TP Nha Trang đã bỏ phiếu quyết định kỷ luật Đảng ủy Đội thanh niên xung kích với hình thức khiển trách ở cả hai nhiệm kỳ 2015 - 2020 và nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trước đó, Ban Thường vụ Thành uỷ TP Nha Trang đã quyết định kỷ luật cách hết chức vụ trong Đảng đối với ông Trần Quang Sơn, Bí thư Đảng ủy, Đội trưởng Đội thanh niên xung kích, ở cả hai nhiệm kỳ 2015 - 2020 và nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.