Thêm một thanh niên Công giáo tại GP Vinh bị bắt

Thêm một thanh niên Công giáo tại giáo phận Vinh bị cơ quan công an bắt giữ hồi ngày 24 tháng 12 vừa qua. Đó là anh Phê rô Nguyễn Đình Cương.
RFA 25.12.2011
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

nguyen-dinh-cuong-180.jpg
Anh Phêrô Nguyễn Đình Cương. Photo courtesy of Thanh Niên Công Giáo.
Em gái của người bị bắt giữ vào tối hôm qua cho Đài Á Châu Tự do biết về tin đó.

Xin phép được nhắc lại anh Phê rô Nguyễn Đình Cương là giáo dân Xứ Yên Đại, hạt Cầu Rầm, giáo Phận Vinh. Anh là một thành viên của Trung tâm bảo vệ Sự Sống Gioan Phao lô 2.

Hiện còn hơn chục thanh niên Công giáo thuộc giáo phận Vinh đang bị cơ quan công an giam giữ hơn bốn tháng qua. Bốn trong số này vừa được cho gặp gia đình lần đầu tiên hồi tuần rồi.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Anonymous
16/04/2012 17:45

Đối với các chú cộng sản Việt Nam,đi lễ nhà thờ,đi chùa...là phản động không yêu nước,sau đó sẽ bị bắt.Nó chỉ cho độc nhất là thờ xác chết hồ chí minh thôi,ghét ơi là ghét.