Công an bắt giữ 42 quái xế tụ tập về Quy Nhơn đua xe trái phép

RFA
2022.09.02
Công an bắt giữ 42 quái xế tụ tập về Quy Nhơn đua xe trái phép Người và xe bị bắt giữ tại Công an Bình Định
cand,com.vn

Bốn mươi hai ‘quái xế’ đến từ các tỉnh, thành như Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai đã tụ tập về Quy Nhơn đua xe trái phép và bị Công an tỉnh Bình Định phát hiện, bắt giữ. 

Truyền thông nhà nước loan tin trên trong ngày 2/9 theo tin từ Cục Cảnh sát giao thông thuộc Bộ Công an. 

Theo tin, vào lúc rạng sáng 2/9, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Bình Định đã phát hiện có một nhóm thanh niên đang tụ tập tổ chức đua xe, nẹt pô, gây rối trật tự công cộng trên trục đường vào khu du lịch FLC Nhơn Lý và các tuyến đường liên thôn thuộc xã Nhơn Lý thành phố Quy Nhơn. 

Qua đó Công an đã chốt chặn và bắt giữ 42 xe mô tô, một xe ô tô tải chở theo sau hai xe mô tô. Công an đồng thời lập biên bản 43 trường hợp vi phạm do người điều khiển xe có nồng độ chất ma tuý, nồng độ cồn vi phạm và 41 trường hợp không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe hoặc không có đăng ký xe... 

Công an cho biết các đối tượng tham gia đua xe đều là thanh thiếu niên phần đông dưới 22 tuổi.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.