Quảng Ngãi: 78 đảng viên vi phạm khuyết điểm, kỷ luật sáu đảng viên

RFA
2022.09.23
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Quảng Ngãi: 78 đảng viên vi phạm khuyết điểm, kỷ luật sáu đảng viên Quang cảnh buổi báo cáo
Courtesy of Báo Giao thông

Bảy trăm mười bảy tổ chức đảng và 1.244 đảng viên tại Quảng Ngãi đã bị kiểm tra, giám sát. Qua đó, tỉnh uỷ Quảng Ngãi phát hiện 78 đảng viên và 11 tổ chức đảng có vi phạm, khuyết điểm, thi hành kỷ luật sáu đảng viên.

Đó là báo cáo của tỉnh uỷ Quảng Ngãi với trưởng ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc, Trưởng Đoàn kiểm tra 538 của Bộ Chính trị trong ngày 23/9 và được truyền thông nhà nước loan tin trong cùng ngày

Tại buổi làm việc Trưởng ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc, đánh giá cao kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Tuy nhiên, ông cho rằng bên cạnh những kết quả đạt được, tỉnh vẫn còn những hạn chế như công tác quán triệt, triển khai nghị quyết, quy định của Đảng ở một số đảng bộ cơ sở còn hạn chế.

Qua đó, trưởng ban nội chính trung ương đề nghị lãnh đạo Quảng Ngãi cần khẩn trương xây dựng kế hoạch cụ thể để khắc phục một số mặt tồn tại, hạn chế được chỉ ra. Cụ thể ông Trạc cho rằng tỉnh Quảng Ngãi cần làm rõ hơn tổng cơ cấu kinh tế, khâu trọng tâm đột phá phát triển kinh tế; quan tâm đến các chương trình giảm nghèo vùng dân tộc thiểu số, miền núi; phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc trong tỉnh trước xu thế hội nhập, mở cửa.

Ngoài ra ông Trạc nhấn mạnh tỉnh uỷ Quảng Ngãi cần quán triệt nghị quyết Đại hội XIII của Đảng giúp tỉnh biến những khó khăn thành cơ hội, khơi dậy mạnh mẽ khát vọng làm giàu của người dân.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Duy Hữu, USA
24/09/2022 09:46

Chỉ có vậy thôi à... chỉ có vậy thôi à...
lạ thế nhỉ... các bác nhân dân ta nhỉ !

Cũng chỉ vì, chỉ vì...

Đảng chúng nó, toàn đảng, toàn quân, có lương tháng bần cùng, sinh lương tri đạo chích, có hành vi đạo tặc...
tham nhũng, tham ô, tham ăn lương hối lộ... ăn trên, ăn dưới, ăn chia, ăn ké, ăn ngang, ăn dọc, nói ngang, nói dóc...
chống tham nhũng, tham ô, tham ăn lương hối lộ... theo luật rừng Việt Cộng... choi luật rừng, dao búa, Búa Liềm, Việt Cộng.

Bây giờ... đảng nó, đảng chủ, đảng giầu, dân nghèo, nước yếu, bất công, bất minh.

Bao giờ... dân ta, dân chủ, dân giầu, nươc mạnh, công bằng, văn minh ?

Bao giờ... dân ta đập tan gông cùm, xiềng xích... Búa Liềm... trói buộc chân ta.
Bao gio... dân ta đạp tan gông cùm, xiềng xích... Việt Cộng... trói buộc tự do.