Anonymous says:
09/10/2020 05:35

Bộ trưởng Bộ " Gặm Tiền, Vứt Tiền "( GTVT ) Nguyễn Văn Thể bao năm qua thật là Bất Tài, Bất Lực, Bất Lương... cần tự trọng và xin từ chức để giữ uy tín và thể diện cho cái Đảng này trước công luận nhân dân Việt Nam.

Anonymous says:
09/10/2020 08:27

Ớ ...Ớ ...Ớ ...
Nếu nhớ không lầm , công trình đường sắt này là công trình kéo dài ngày nhất , cũng tốn kém nhất !
Bạn ta cứ nâng giá bao lần , eo sách đủ điều ..... cuối cùng tuyên bố :

Đưa 50 triệu USD trước .... thì sẽ cho chuyên gia sang để đánh giá an toàn hệ thống, nghiệm thu, bàn giao.

Lý do là vậy ! Nguyên si như " chân lý ấy , không bao giờ thay đổi "

Anonymous says:
09/10/2020 14:02

Đảng CS Tầu cùng đảng CSVN đã ăn ngập họng tuey61n đường sắt Cát Linh, của toàn thể người dân VN tại nước VN , giờ thì cọn CS Tầu chúng phủi tay, mà đám đảng CSVN không dám hó hé bởi cùng nhau ăn.Và TUyến đường Sắt Cat Linh này chỉ có cái vỏ, chớ nếu mà vận hành, thì tai nạn cả vài trăm ngưởi chết ngay giữ Thành PHố Hà Nội như chơi . Nên chúng im lìm, cho cho nghiệm thu.GIờ CHính Phử Pháp nếu không ngoan thì khước từ, giám sát và nghiệm thư TUyến đường Sắt Cát Linh này cho CSVN..Kẻo không , nước PHáp lại bị thế giới chê là ngu dại, .. Chúng hai đảng CS Tầu và VN ăn no, đủ, rồi Ịa ra để đó, và nước Pháp lại chui đầu vô rọ , đi hốt phân bọn CS này đã thải ra..! Và sau đó là mang tiếng với thế giới.Bởi Tuyến đưòng Sát Cát Linh - Hà Đông , sẽ gây thảm hoạcho người dân Việt.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang