Tất cả các ý kiến của bạn đọc về VN bắt 3 người tình nghi thuộc Đảng Việt Tân kích động biểu tình ở Đồng Nai

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nguyen Viet Nam nơi gửi Ha noi :

Ban nghi sao khi cho rang chi co. 3 nguoi cua dang Viet Tan ma co the huy dong toi 19.000 nguoi dan di bieu Tinh a , ho lam sao ma co duoc uy tin du vay.trong khi do com mot Nha bao co chup hinh duoc mot nguoi dan ong doi mu coi cam co do sao vang dan dau dam dong di dap pha vay ong ta la ai?

29/05/2014 16:53

    Reply to this comment

Viêt Nam nơi gửi Việt Nam :

trong khi tất cả người dân việt kể cả trong và ngoài nước đang đấu tranh ôn hòa để phản đối trung quốc xâm phạm chủ quyền. Nhưng ở đâu đó vẫn có những tổ chức tự xưng (Việt tân) lại lợi dụng tình thế khó khăn của đất nước để mà kích động, để làm mất uy tín đất nước thì thật đáng xấu hổ. Xin lỗi đảng việt tân, các bạn không đủ tư cách để nói về dân chủ với người việt nam. Các bạn cáng làm thì chỉ càng khiến người việt nam chúng tôi ghê tởm cái tổ chức mà các bạn tự xưng là đảng việt tân mà thôi

27/05/2014 23:26

    Reply to this comment

Củ Chuối nơi gửi T/p HCM :

Đảng cộng sản thì lắm trò quỷ quyệt gian manh. Nhưng vào thời điểm này thì sộng sản đạo diển không còn lấp liếm tinh xảo, nhân dân đả phát hiện sự thật và đang lột vỏ bộc bên ngoài ấy và Bên trong là sự lở loét tanh hôi cùi hủi.

27/05/2014 21:22

    Reply to this comment

ai van nơi gửi ha noi :

neu cong an bat nguoi cua dnag vietTan thi hay noi ra ten nhung nguoi do cho toan dan biet nhung csvn van khong cho biet ten thi dung bao gio ghep toi cua dang vietTan nhu vay chang qua la csvn moi la nguoi thu dich chu dang vietTan khong bao gio la mot dang thu dich chuyen gi cung vay khi nao nam chac trong tay moi noi nguoi ta la mot dnag thu dich chang ai thu dich gi ca chang qua la dang csvn noi mot duong roi lam mot neo roi muon tien de cho nhung ten CON DO tra chon vao dam bieu tinh roi pha roi len de co cai co de dang csvn cam nguoi dan bieu tinh dang bao gio cho la dnag vietTan la dang thu dich

27/05/2014 17:13

    Reply to this comment

HUYNH T M nơi gửi VN :

3 ĐV VT mà tổ chức & kíck động vạn người xuống đường biểu tình có công an mật vụ cho phép thì ai là nghi can đây?

27/05/2014 12:28

    Reply to this comment

Bob Bui nơi gửi USA :

Da noi la VietCong bay muu ham hai ke vo toi. VietCong voi TrungCong la mot. Khi nghe nhung phat bieu cua nguoi dan trong nuoc toi hoan toan that vong va buon cho VN vi nguoi dan bi bung bit nen qua ngay ngo nghe VietCong tuyen truyen thay vi hay nhin nhung viec ho da lam ma nhan xet. Da co biet bao nhung toi ac VietCong gay ra ma van tin VietCong.

27/05/2014 10:04

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang