Thanh Hoá: Kỷ luật một số lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh

RFA
2023.09.14
Thanh Hoá: Kỷ luật một số lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh Ông Phạm Đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2011-2020
NLĐ

Một số lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh Thanh Hoá đã nhận quyết định thi hành kỷ luật do có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác.

Truyền thông nhà nước trong ngày 13/9 cho biết, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký các quyết định của Thủ tướng về việc thi hành kỷ luật trên.

Theo đó, Thủ tướng quyết định kỷ luật xoá tư cách chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2011-2020 đối với ông Phạm Đăng Quyền; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa giai đoạn 2015-2020 đối với bà Lê Thị Thìn do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ban Bí thư đã thi hành kỷ luật về đảng.

Các ông Nguyễn Ngọc Hồi - nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa và ông Nguyễn Đức Quyền - nguyên Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thanh Hóa bị kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo, do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật về đảng.

Ngoài ra, tại Quyết định số 1054, Thủ tướng kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Mai Xuân Liêm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa do đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác và Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật về đảng.

Trước đó, tại kỳ họp thứ 30 (12-13/7), Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã ra quyết định thi hành kỷ luật Cảnh cáo Ban cán sự đảng UBND tỉnh Thanh Hóa các nhiệm kỳ 2011-2016, 2016-2021.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.