Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đề nghị thi hành kỷ luật chủ tịch huyện Cô Tô vì hành vi “cưỡng hiếp”

RFA
2021.12.02
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đề nghị thi hành kỷ luật chủ tịch huyện Cô Tô vì hành vi “cưỡng hiếp” UBKTTW đề nghị kỷ luật ông Lê Hùng Sơn chủ tịch huyện Cô Tô.
RFA Edited

Uỷ ban Kiểm tra Trung Ương ngày 1/12 tại kỳ họp thứ 9 đề nghị tỉnh Quảng Ninh thi hành kỷ luật ông Lê Hùng Sơn - Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân huyện Cô Tô vì vi phạm quy định trách nhiệm nêu gương, quan hệ bất chính với cán bộ thuộc quyền.

Truyền thông nhà nước loan tin dẫn báo cáo của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương cho rằng, Ban thường vụ huyện Cô Tô nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát để một số cán bộ, đảng viên, lãnh đạo chủ chốt và người đứng đầu vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm.

Chủ tịch huyện Cô Tô ông Lê Hùng Sơn đã vi phạm quy chế làm việc, vi phạm nghiêm trọng phẩm chất, đạo đức, lối sống, vi phạm những điều đảng viên không được làm khi có quan hệ bất chính với cán bộ thuộc quyền, gây xôn xao dư luận, ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng.

Do đó, xem xét tính chất mức độ, hậu quả vi phạm và căn cứ quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Uỷ ban Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Lê Hùng Sơn và đề nghị tỉnh Quảng Ninh xem xét thi hành kỷ luật đối với ông này.

Vụ việc được cho là xảy ra sau khi gia đình một nữ cán bộ dưới quyền của ông Sơn đã làm đơn tố cáo ông vì đã có hành vi cưỡng hiếp nữ cán bộ này tại một phòng hát Karaoke trong một khách sạn tại thị trấn Cô Tô. Sau khi nhận được đơn tố cáo ông Sơn đã bị tạm đình chỉ công tác để tiến hành điều tra, xác minh và xem xét hình thức kỷ luật cụ thể.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

COMMENTS

Duy Hữu, USA
02/12/2021 12:55

Chỉ có cần... cảnh cáo và kỷ luật đồng chí Sơn, đồng đảng Búa Liêm ta ...
và đồng chỉ Sơn... chỉ có cần " xin lỗi " vợ đồng chi bị hiếp dâm, và chồng đồng chí, đồng đảng Búa Liêm ta.. là đủ tốt rồi...
nếu có " xin lỗi " nhân dân ta nữa ... thì càng tốt, càng đủ hơn nữa... chỉ thế thôi là xong chuyện.

Còn đảng, còn tiền, còn tao...
tao còn có tiền, tao đéo mua tiên... vẫn ăn tiên, chơi tiên...
tao quy tiên cũng được... tao sướng như điên.

Như thằng Chủ tịch điên, thằng Chủ tịch điếm,
của đảng bay điếm, của quân bay điên... vì tiên, vì tiền.

Duy Hữu, USA
02/12/2021 13:01

Chỉ có cần... cảnh cáo và kỷ luật đồng chí Sơn, đồng đảng Búa Liêm ta ...
và đồng chỉ Sơn... chỉ có cần " xin lỗi " vợ đồng chi bị hiếp dâm, và chồng đồng chí, đồng đảng Búa Liềm ta.. là đủ tốt rồi...
nếu có " xin lỗi " nhân dân ta nữa ... thì càng tốt, càng đủ hơn nữa... chỉ thế thôi là xong chuyện.

Còn đảng, còn tiền, còn tao...
tao còn có tiền, tao đéo mua tiên... vẫn ăn tiên, chơi tiên...
quy tiên cũng được... tao sướng như điên.

Như thằng Chủ tịch điên, thằng Chủ tịch điếm,
của đảng bay điếm, của quân bay điên... vì tiên, vì tiền.

Cao Trúc Lâm
02/12/2021 16:12

Đảng csVN cần xét lại hành vi của ông Lê Hùng Sơn - Chủ tịch Uỷ ban Nhân dân huyện Cô Tô -.
Lý do là vì ông Lê Hùng Sơn là một đảng viên tiên tiến, đã học tập và thực hiện đúng nội dung chủ nghĩa cộng sản mà Đảng csVN đề ra.
"Chủ nghĩa cộng sản" quan niệm là con người không có quyền tư hữu, mọi thứ là của chung. Do thấm nhuần chủ nghĩa cộng sản nên ông Lê Hùng Sơn đã xem vợ của đồng chí thuộc cấp cũng như vợ của mình, đồng chí thuộc cấp đè bà đó ra được thì ông Lê Hùng Sơn cũng có quyền đè bà đó, đúng theo chủ trương của cộng sản mà!

Anonymous
03/12/2021 17:00

Ông Lê Hồng Sơn đã học tập và làm theo rất đúng đạo đức của lãnh tụ.
Ông bị kỷ luật, chẳng qua vì ông sinh ra không gặp thời, không phải là đối tượng để Đảng của ông ... tôn vinh làm lãnh tụ,

Xem toàn trang