3 học sinh thương vong vì rơi khỏi tàu lượn ở Phú Thọ

RFA
2021.01.15
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
3 học sinh thương vong vì rơi khỏi tàu lượn ở Phú Thọ Hình ảnh bá trò chơi tàu lượn tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.
Courtesy of Đảo Ngọc Xanh

Một học sinh tử vong và hai học sinh khác bị thương hôm 14/1 sau khi bị văng khỏi tàu lượn ở khu du lịch Đảo Ngọc Xanh tại huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Phọ.

Truyền thông Nhà nước Việt Nam loan tin vào cùng ngày, dẫn thông tin xác nhận từ Ủy ban Nhân dân huyện Thanh Thủy như trên.

Theo đó, một nhóm học sinh của trường Trung học Phổ thông huyện Đông Anh (Hà Nội) đến khu du lịch Đảo Ngọc Xanh để vui chơi dã ngoại.

Ba em học sinh đang chơi tàu lượn thì gặp tai nạn khi một khoang tàu chở khách bất ngờ văng khỏi hệ thống đường ray. Tin nói em học sinh tử vong trên đường được đưa đi cấp cứu, hai em khác bị thương nặng đang được điều trị ở bệnh viện.

Ông Dương Quốc Lâm, Chủ tịch UBND huyện Thanh Thủy, hôm 15/1 cho biết đã đình chỉ hoạt động khu du lịch Đảo Ngọc Xanh sau sự việc.

Hồi năm 2014, khu du lịch này cũng đã xảy ra tai nạn vỡ trục đu quay khiến đu quay bay lên 2m thì rơi xuống khiến 5 học sinh bị thương. Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh sau đó đã bị dừng hoạt động tạm thời để kiểm tra chất lượng an toàn.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Dân Việt
16/01/2021 03:17

VN cái gì cũng có thể làm được, mua được, nhưng không ai chịu trách nhiệm về an toàn tính mạng người dân.
Nỗi lo mà bộ máy cai trị đang có là lo "bảo vệ Đại hội Đảng lần thứ 13"!