Hải quan VN: khó có chuyện chuyển nhầm 100 súng về Việt Nam

RFA
2015-08-05
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Lô súng, đạn bị chuyển nhầm đến Việt Nam?
Lô súng, đạn bị chuyển nhầm đến Việt Nam?
Vietnamnet/ảnh: Hải quan cung cấp

Hải quan Việt Nam cho rằng khó có chuyện chuyển nhầm lô vũ khí lớn từ Thổ Nhĩ Kỳ về phi trường Tân Sơn Nhất.

Qua trao đổi với báo chí ngày hôm nay, Chi cục Hải quan cửa khẩu Tân Sơn Nhất cho biết 94 khẩu súng và 472 băng đạn nhập vào cửa khẩu vừa qua đã được giao cho Bộ công an tiến hành điều tra. Viên chức này bác bỏ nghi vấn liệu có phải số vũ khí này đáp nhầm sân bay hay không.

Lô hàng này chứa trong hai thùng carton lớn và được chuyển bằng đường hàng hóa chứ không phải trên chuyến bay hành khách, hai thùng này đã nằm trong kho hàng chứ không phải bị phát hiện khi nhập vào Việt Nam.

Bên cạnh đó lô hàng này không có tờ khai hàng hóa khi nhập vào Việt Nam mặc dù đây là thủ tục bắt buộc. Điều này chứng tỏ rằng người gửi lẫn người nhận đều trong vòng bí mật và được tiếp tay bởi cơ quan vận chuyển và cả khâu kiểm soát dưới mặt đất.

Ý kiến (2)
Share

Minh Duong

nơi gửi San Jose

Hàng vô chủ !  !  !
Hai thùng hàng với gần 100 cây súng và hàng trăm băng đạn nằm trong kho phi trường Tân Sơn Nhất không có tên người gởi, không có tên người nhận chắc chắn là hàng rơi từ trên trời xuống, có lẽ Ngọc Hoàng gởi xuống để làm quà tặng nhưng không ai biết. Ở thiên đàng XHCN Vietnam luôn có nhiều chuyện trên trời rơi xuống, như Trịnh Xuân Thanh đang ở Berlin lại hiện ra ở Bộ Công An làm đơn xin tự thú, nuôi heo xây biệt phủ, cán bộ CA học đến sói trán nên điểm thì vượt trần, cá chet đầy biển ngày trước thì ngày sau môi trường đã tốt bộ trưởng racông dân các nước sẽ phải Xếp Hàng Cả Ngày tắm biển và ăn cả để quay phim v.v..rất nhiều phép lạ chỉ có CHXHCN Việtnam, có lẽ để "đăng ký" xin nhập "tịt". Ôi vui sao nước mắt lại trào.

24/09/2018 11:31

nghi

nơi gửi VN

Khong phai cua nha nuoc , khong phai cua Singapors. Vay la cua the luc nao ? co dieu chac la khong phai cua dan roi !

05/08/2015 12:57

Xem toàn trang