Hoa Kỳ tài trợ Việt Nam nghiên cứu khoa học

Việt Nam nhận được 2 khoản tài trợ nghiên cứu khoa học trong đợt đầu tiên thực hiện chương trình tài trợ nghiên cứu khoa học tại các nước đang phát triển của chính phủ Hoa Kỳ.
RFA
2012.06.26
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp

Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Quỹ Khoa học quốc gia Hoa Kỳ công bố các khoản tài trợ đợt đầu tiên của chương trình để hỗ trợ và xây dựng năng lực khoa học và kỹ thuật tại các nước đang phát triển trong khuôn khổ Chương trình Quan hệ Đối tác nhằm thúc đẩy tham gia nghiên cứu.

Hai chương trình nghiên cứu tại Việt Nam được nhận tài trợ là "Đánh giá tác động của các biện pháp giảm phát thải của các nhân tố khí hậu tạm thời đối với chất lượng không khí và khí hậu ở Đông Nam Á" và "Nghiên cứu và xây dựng năng lực giảm phát từ các hoạt động sinh kế và tình trạng dễ bị tổn thương liên quan đến phá rừng và suy thoái rừng giai đoạn 2012 – 20125".


Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.