Việt Nam-Campuchia hợp tác phòng chống tội phạm ma túy, lừa đảo trên không gian mạng

RFA
2023.09.18
Việt Nam-Campuchia hợp tác phòng chống tội phạm ma túy, lừa đảo trên không gian mạng Thiếu tướng Lê Văn Phương chuyển lời chúc mừng tốt đẹp nhất của lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam tới Thống tướng Sar Thet.
CAND

Campuchia sẽ phối hợp với các đơn vị chức năng của Bộ Công an Việt Nam trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy, lừa đảo trên không gian mạng.

Thống tướng Campuchia Sar Thet, được truyền thông nhà nước loan trong ngày 18/9, khẳng định việc hợp tác trên trong buổi gặp mặt cơ quan đại diện Bộ Công an Việt Nam tại Campuchia khi đoàn VN đến chúc mừng ông được bổ nhiệm chức Tổng cục trưởng Tổng cục Công an quốc gia, Bộ Nội vụ Campuchia.

Thiếu tướng Lê Văn Phương, Trưởng đại diện đoàn Việt Nam khẳng định Cơ quan đại diện Bộ Công an Việt Nam tại Campuchia sẽ tiếp tục phát huy vai trò là đầu mối quan trọng trong việc trao đổi, phối hợp triển khai công tác đấu tranh phòng chống tội phạm giữa lực lượng Công an hai nước.

Thống tướng Sar Thet cam kết nỗ lực thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai Bộ theo chương trình, kế hoạch đề ra; khẳng định sẵn sàng tiếp nhận thông tin và phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chức năng của Bộ Công an Việt Nam trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy, tội phạm lừa đảo trên không gian mạng... 

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.