Việt Nam-Pháp trao đổi kinh nghiệm gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc

RFA
2017.06.06
Share on WhatsApp
Share on WhatsApp
6bf02e2d71f035c0-0b029-622.jpg Hội nghị Trao đổi kinh nghiệm triển khai Bệnh viện dã chiến cấp 2 tham gia hoạt động gìn giữ hoà bình Liên hợp quốc giữa Bộ Quốc phòng Việt Nam và Bộ Quốc phòng Pháp lần thứ 4 vừa diễn ra tại Hà Nội hôm ngày 6 tháng 6.
Ảnh: ĐSQ Pháp tại VN

Hội nghị Trao đổi kinh nghiệm triển khai Bệnh viện dã chiến cấp 2 tham gia hoạt động gìn giữ hoà bình Liên hợp quốc giữa Bộ Quốc phòng Việt Nam và Bộ Quốc phòng Pháp lần thứ 4 vừa diễn ra tại Hà Nội hôm ngày 6 tháng 6.

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Như Cảnh nhấn mạnh sự kiện này có ý nghĩa thiết thực khi mà Việt Nam đang triển khai các Bệnh viện dã chiến cấp 2.

Tại hội nghị lần này, các chuyên gia Pháp giới thiệu cho phía Việt Nam các nội dung liên quan đến hoạt động gìn giữ hoà bình và quản lý bệnh viện dã chiến cấp 2.

Tham gia hội nghị có Thiếu tướng Pascal Favaro thuộc Cục quân y, Bộ quốc phòng Pháp, Đại tá Nguyễn Như Cảnh, Phó giám đốc trung tâm Gìn giữ hoà bình Việt Nam, đại diện Cục quân y, Bộ Quốc phòng Lào cùng đại diện các cơ quan chức năng Bộ quốc phòng Việt Nam.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.