Công an Hà Nội trả tự do cho hơn 1.100 người bị bắt trong cuộc bố ráp vũ trường New Century


2007-04-28
Share

Hơn 1.100 người bị bắt trong cuộc bố ráp vũ trường New Century vào hồi một giờ sáng ngày hôm qua đã được trả tự do.

VNExpress cho biết thêm là chủ vũ trường, ông Nguyễn Đại Dương và khỏang 20 người khác vẫn bị tạm giữ để điều tra thêm do có các dấu hiệu liên quan đến ma túy.

Một cán bộ chỉ huy đặc nhiệm cho phóng viên VnExpress hay là những người bị tạm giữ phần lớn có thuốc lắc và heroin trong người.

Tin tức từ Tổng Cục cảnh sát cho hay là có thể trong một hai ngày tới, việc khỏi tố vụ án và các bị can sẽ được thực hiện.

Được biết việc khám xét vũ trường New Century kéo dài năm tiếng đồng hồ do lực lượng cảnh sát Bộ Công an thực hiện mà công an thành phố Hà Nội không hay biết gì cả mặc dù vũ trường New Century chỉ cách trụ sở công an quận Hòan Kiếm khỏang 500 mét. Lý do là sợ thông tin rò rỉ, bọn tội phạm trốn tránh.

Các tệ đoan xảy ra tại vũ trường New Century diễn ra liên tục từ nhiều năm qua, cư dân địa phương nhiều lần khiếu tố nhưng không hiệu quả.

Ý kiến (0)

Xem tất cả ý kiến.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang