Anonymous says:
30/11/2009 02:50

Xin Mặc Lâm đừng gọi LM là Ông như trong bài viết này. Sao mà nó khó nghe qúa.
Kính
tp

Anonymous says:
09/12/2009 18:21

Chang co ai kich dong ai lam dieu khong nen lam ma nguoi ta lai nghe va ung ho! Duc Tong Kiet la Vi chu Chan Hien lanh dam thi mang vi doan chien. Thay soi den thi xua duoi. Bang bo va an ui nhung con chien bi soi can xe rach nat. Con bon cuop thi lam gi co chuyen di tham va uy lao nhung nan nhan bao lut nhu Ngai. Co khi nao thay NTD di an ui ngu dan bi Tau Cong ban giet nguoi than va benh do gia dinh ho khi bi nan cuop Tau Cong dau!
Xin Duc Tong tiep tuc hy sinh cho Doan Chien nho be cua Chua o Vietnam.

Xin cam on thi gio cua qui vi.

Anonymous says:
23/12/2009 10:41

Toi rat cam phuc duc cha TGM NQK, tuy toi khong phai la nguoi cong giao. Toi mong co nhieu nguoi VN noi va lam duoc nhu ngai. Duc TGM NQK la nguoi dung cam dam bao ve dan chien, bao ve nuoc Chua. thang than dam noi le phai.
Toi cam phuc ngai. Kinh mong duc tong manh khoe. Cam on Thien Chua!

Anonymous says:
29/11/2009 22:49

toimongngaitieptuclamviectoiratcamkichngai

Anonymous says:
30/11/2009 05:49

Cam on dai da co tin tuc kiep thoi ve DTGM NQK. Cam on cac anh chi lam trong dai rfa. Neu toi co the lam duoc gi giup anh chi thi xin cho biet. slam0513@gmail.com

Anonymous says:
11/01/2010 13:27

mấy tên công an mạng (tổ quốc + giang sơn + người công giáo) này ăn nói hàm hồ quá dúng là cộng sản thiếu hiểu biết . tôi tuy kg cùng tôn giáo bạn nhưng tôi cũng dược biết ai dúng ai sai , chứ kg như vịlãnh dạo CSVN phát biểu ( NƯỚC NÀO CŨNG ĂN HỐI LỘ CHỨ DÂU RIÊNG GÌ NƯỚC TÔI) thật bó tay và dáng xấu hổ .

Anonymous says:
03/12/2009 10:31

Tôi không phải người theo đạo nhưng tôi rất kính nể đức TGM. Tôi đã theo dõi mọi diễn biến của vụ Thái Hà - Tòa Khâm sứ ... và mặc dù là người dân VN nhưng tôi cũng không đồng tình cách giải quyết của chính quyền (theo những nguồn thông tin không chính thức về cách giải quyết của chính quyền như xô xát với giáo dân ..., còn tất nhiên trên các trang web của báo VN thì thông tin là một chiều và không rõ đúng sai). Tôi kính nể đức TGM qua lời nói của Ngài khi đc phỏng vấn, nhất là lúc nói về vụ visa của ng Việt (mà đã bị truyền hình VN bóp méo sự thật).

Anonymous says:
28/04/2010 04:31

Xin Vatican nên nên am tường vấn nạn của Đất nước- Dân tộc và Tôn giáo trong hoàn cảnh hiện tại để có một giải pháp phù hợp mà không dẩn đến một sự mất lòng tin từ tín hửu và mọi người trong ngoài nước. Hội thánh đả từng bị thoái danh vì nhửng việc làm có tính cách chính trị thời đệ nhị thế chiến mà Dức Thánh Cha John Paul II đả phải xin lổi...Tôi cảm thấy như các nhân sự trong HDGMVN đang hành động một cách bí hiểm và tai hại cho cả Đạo lẩn Đời, đả và đang ảnh hưởng một cách tai hại cho trong và ngoài nước lẩn Vatican

Anonymous says:
30/11/2009 22:16

Cong San ho thu dai lam, ho khong bao gio muon hoa hop voi nhan dan, Doc Tai thi lam sao nghe ai nua, chi co ho la dung, khong nghe ai ca, Phai luon de phong nhung gi ho lam, ke ca giet nguoi bit mieng hay tra thu.

Anonymous says:
01/12/2009 15:12

Người Việt Nam đã trải qua rất nhiều năm chiến tranh nên rất ưa chuộng và mong muốn hòa bình. Tuy nhiên, có rất nhiều kẻ lại không muốn điều đó! Bạn có thể tưởng tượng khi đi trên các đường phố ở Hà Nội bạn chỉ có thể khó chịu vì kẹt xe nhưng sẽ không bao giờ có cảm giác sắp bị đánh bom. Điều đó có được là nhờ sự đoàn kết của hầu hết nhân dân. tuy nhiên, chính những giáo dân bị kích động bởi những người như ông Kiệt đang hủy hoại sự yên bình ấy. Là một người Việt nam yêu nước, tôi mong muốn tất cả người Việt Nam (dù lương hay giáo) hãy bình tĩnh trước khi làm theo sự kích động, lôi kéo, xúi giục của người khác. Hãy là chính mình, hãy xử sự vì sự bình yên của gia đình mình, quê hương mình.

Anonymous says:
07/01/2010 10:58

Neu la ngươi Viet Nam dich thuc, voi nhung viec lam cua minh trong thoi gian qua, tot nhat ngai DTGM nen tu chuc de nguoi cong giao khong bi nhin nhan voi nhung hinh anh khong tot

Anonymous says:
09/12/2009 00:00

Tong Giam Muc Ngo Quang Kiet la mot vi giam muc duoc hau het giao dan trong va ngoai nuoc kinh men. Ngai la mot vi chu chan can truong,dem tat ca tam huyet phuc vu giao hoi va to quoc. Khan cau Hoi Dong Giam Viet Nam va Toa Thanh Vatican luu nhiem Ngai tai Tong Giao Phan Ha Noi. VOX POPULI VOX DEI

Anonymous says:
10/01/2010 16:20

Ta on Chua vi muon on lanh Ngai da ban cho chung ta,va dac biet da ban cho Giao Hoi Viet Nam mot nguoi cha dang kinh la Duc Tong Giuse Ngo Quang Kiet.Con khong muon Ngai tu chuc trong luc nay.Con muon Ngai song mai de dan dat cong doan Cong Giao VN dau tranh cho tu do,cong ly.

Anonymous says:
28/12/2009 01:09

Ong nay ve vuon la phai roi. Ong Kiet sai lam qua, gay mat uy tin cho nguoi cong giao chung ta. Mot duc Hong Y ma noi nang ngo nghe, thieu suy nghi.

Anonymous says:
28/12/2009 01:21

Theo toi, Duc TGM NQK gia roi, suc khoe yeu roi thi nghi cung duoc. Chung ta can mot Duc TGM tre hon, khoe hon, thong minh uyen bac de chan dat nguoi dan dat chua. Duc Tong GM NQK da lam cam, noi nang co ve thieu suy nghi, gay mat uy tin cho dan Cong giao. Chung ta can hieu biet sac sao hon ve luat dat dai ma Hiep dinh Gionevo da ky.

Anonymous says:
30/11/2009 11:06

sau khi doc d­­uoc nhung loi cua linh muc vu khoi phung, toi thay ve phia chinh quyen ubnd thanh pho ha noi nen xem xet lai t­u canh la mot nha nuoc do dan va vi dan la the sao

Anonymous says:
28/11/2009 17:22

Nếu đức Tổng Ngô Quang Kiệt dám nói Thẳng, nói thật ý nguyện cuả toàn dân xứ đạo thì có bị sức ép của chính quyền cũng không nên từ chức, Ngài hãy vững vàng làm theo lẽ phải và công lí.

Anonymous says:
09/12/2009 00:37

lu ban nuoc cau vinh liem giay de quoc

Anonymous says:
27/12/2009 16:29

Chúng tôi là những người dân tuy chưa theo đạo nhưng chúng tôi rất kính trọng Đức cha NQK. Vì cha là người dám mạnh dạng nói thay lời mà toàn dân VN muốn nói nhưng không dám nói. Tôi mong Đức cha hãy ở lại giúp nhân dân VN, van xin cha đừng từ chức, Cha mới thật sự xứng đáng để toàn dân VN noi gương "học tập và làm theo" kính thưa cha.

Anonymous says:
28/11/2009 09:29

Toi nghi ong nay tu chuc laf dung thoi, suc khoe yeu khong du suc der thucj hien chuc nang cua vij cai quan, neu o lai bon xau se qua mat lam xau them hinh anh cua cong giao tren dat viet nam. ngai nen nghi de con cos nguoi duoc bo nhiem, len chuc vaf lam dep hon, moi hon hinh anh cong giao viet nam doi voi vatican vaf cong dong danViet cung nhu quoc te

Anonymous says:
30/11/2009 15:21

tất cả cũng chỉ là lũ chi hồ giả dã mà thôi, có làm trò trống gì đâu mà nô lệ cho ngoại bang vậy các bạn

Anonymous says:
30/11/2009 02:35

toi nghi rang Duc Tong khong nen tu chuc trong luc nay duoc vi neu nhu the Giao dan nguoi Viet Nam khong nhung trong Nuoc ma ca nguoi Viet Cong Giao ngoai nuoc cam thay that buon vi chung ta mat di cho dua tinh than vi chi co chinh Ngai moi dam lam nhung dieu ma cac Linh Muc khac khong dam lam. rieng toi nghi Ngai khong nen tu chuc vi nhu the Giao dan giao phan Ha Noi se mat di nguoi chan chien nhan lanh da dung ra bao ve doan chien. xin het

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang