Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Vận động quốc tế trả tự do cho blogger Ba Sàm

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Cờ ba sọc nơi gửi Vô gia cư :

Nhũng vấn đề như thế này sẽ làm nhục chí tuổi trẻ yêu nước việt nam. cần phải có một chỗ dựa một sự kết nối. một địa chỉ rõ ràng để những tấm lòng yêu nước có thể tìm đến góp một phần công sức mới có thể tạo ra sự công hưởng. thật sự thì còn vô số những tấm lòng dâng trào hơn thế nhưng không muốn làm con tiêu thân. rất mong nhận được sự sẽ chia

12/11/2014 22:49

    Reply to this comment

xich lo viet nơi gửi California-USA :

Đây là câu chuyện nực cười nhất mà bấy lâu nay các người "đấu tranh" hay dùng tới để đòi quyền lợi. Tôi xin thưa với quý vị, việc làm quý vị giống như những đứa con nít mà hăm dọa người lớn vậy. Tôi nói thiệt nhé, quý vị đừng có buồn. Quý vị chẳng là cái gì với CSVN, có khi việc làm của quý vị lại có lợi cho họ, quý vị tự biến mình thành vậy "tế lễ". Quý vị thử làm rụng cái lông chân CSVN thử coi họ để quý vị yên không ?.

12/11/2014 21:49

    Reply to this comment

dan nơi gửi SQVNCH) (Phap :

tai sao phai cuu BA SAM? 1 SQ An Ninh CS,gia dinh la CS goc,bo tung la 1 Uy Vien Trung Uong Dang, Bi Thu Tinh Uy,Dai Su tai LX,Bo Truong Lao Dong...1 ke da duoc nuoi song cuu mang boi che do CS.nay lai bat dong ca nhan voi che do,nen phan boi cung giong nhu Bui Tin !! toi la 1 cuu chien binh cua mien Nam,toi rat ghet ke phan boi!da dam lam 1 ke phan boi thi dung mong su cuu giup!nuoc Duc no khac nuoc My nhieu lam ban a!dung hy vong cau cuu nuoc Duc dau nhe!

12/11/2014 21:23

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Toàn dân VN trong và ngoài nước cùng đứng lên cứu Blogger Ba Sam và các nhà Dân Chủ trong tù csvn.Chánh nghiã VN sẽ chiến thắng bạo tàn csvn.

12/11/2014 20:55

    Reply to this comment

Người ham vui nơi gửi HK :

Phải nhìn việc làm CSVN mới thấy rõ cái gì họ kêu gào đạp đổ ,chính họ lại dựng nên một kiểu giống như thế nhưng tàn bạo và độc tài gấp bội phần. Đã phong kiến nhưng hơn nghìn lần cả phong kiến.Diệt thực dân nhưng ác gấp vạn lần thực dân. Một ví dụ nhỏ như họ ra luật cho tự do đi lại,nhưng lại có cái luật khác chòng chéo lên để buộc trói tự do. Điển hình là vụ giăng bẩy bắt Bùi Hằng .B.H ra tù được phép đi lại,nhưng lại bị dàn cảnh “ tự phát” phá rối lối đi rồi căn cứ theo luật chụp lên BH cái tội gây rối trật tự để đưa vào tù.Bà Ngô Bá Thành khi nhận ra sự thật vì đã lầm đường mà tuyên bố VN có nhiều bộ luật nhưng là luật rừng.CSVN có cái bệnh thần kinh bất di là giữ xương cốt lính Mỹ để trao đổi đòi tiền,bắt lính miền Nam bỏ tù đi đôi với chiêu bài đánh tư sản mại bản để cướp tài sản.Miệng nói vô sản nhưng cái bao tử lại mở ra chứa đô la,vàng lá.Bắt người khác chính kiến rồi chờ cơ hội buôn bán.Phải chăng là định hướng XHCN mà Tổng Bí Thư Trọng chưa biết khi nào tới.Khổ thân cho những người như Tạ Phong Tần,Việt Khang…đang đếm lịch.Và khổ cho Ba Sàm vì chuyện đại sự mà bỏ tất cả tiền tài danh vọng để đứng về phía bị áp bực đoạ đày mà lên tiếng.Trong chặng đường dấn thân gian khổ hôm nay là mẹ để của thành công ngày mai.

12/11/2014 13:58

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

cho blogger Ba Sàm...toan la` dam´ dan den cs..an khong..ngoi roi` viet tao` lao..xui huøng an theo..buøi møc chong´ pha´..ngoai ra chang dam´ lam` duøc gi khac´ høn..la an tuc..nøi khøet..nhøt vao tu cho bøt an tuc..nøi khøet..tren døi nay` ke? dam noi´ dam lam` ho chang can nøi...

12/11/2014 12:23

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang