Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Dân oan Lê Thị Kim Thu trở về sau 2 năm tù

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nam nơi gửi USA :

Người thất học vì hoàn cảnh riêng tư, nhưng họ còn có một chút phẩm gìa đáng kính và được mọi người qúy trọng. Còn nhũng người có học bán rẻ lương tri và phẩm giá để tìm chút lợi danh hôi thúi thì loại người này bị đời nguyền rủa mãi mãi như những tên csvn, xả hội đen-đỏ làm chó săn cho tàu khựa để vinh thân. Trước sau gì cũng bị đào thải nay mai. Toàn dân VN trong và ngoài nước phải vượt qua sợ hải như người ViệtNam đã can đãm ra đi tìm tự do trong cái chết sau 30-4-1975 và dân tộc Ukraine chống độc tài, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Còn csvn cai trị độc tài, làm chó săn cho tàu khựa thì toàn dân VN sẽ mãi mãi là "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. *** FREEDOM IS NOT FREE ***.

28/07/2014 15:00

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Vâng Norres "ở đời có nhân quả...". Nhớ câu này nhé! Bọn chó săn csvn và xả hội đen không còn bịp được dân VN qua "mỹ từ" nữa đâu. Toàn dân VN trong và ngoài nước phải vượt qua sợ hải như người ViệtNam đã can đãm ra đi tìm tự do trong cái chết sau 30-4-1975 và dân tộc Ukraine chống độc tài, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Còn csvn cai trị độc tài, làm chó săn cho tàu khựa thì toàn dân VN sẽ mãi mãi là "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. *** FREEDOM IS NOT FREE ***.

28/07/2014 11:11

    Reply to this comment

Norres nơi gửi Hồ chí minh :

Bà ơi bà hãy tỉnh ngủ đi, bà không có học, không có việc làm, bọn phản động trả tiền cho bà, bà cướp đất ở khắp mọi nơi rồi kêu oan là họ cướp đất của bà, tôi tin ở đất nước Vietnam này có dân oan, nhưng tuyệt nhiên không phải là phản động đội lốt dân oan như bà, bà hãy tìm đường trở về với hối cải, ở đời có luật nhân quả cả, bà gây ra tội, sau này bả sẽ phải trả giá đắt lắm, còn những ngừoi khác, nếu các người tự cho là mình có học, thì hãy tự góp sức mà xây dựng đất nước, đừng đi theo bọn phản động, vì chính những bọn phản động, chúng là từ dân vô học như bà Kim Thu thôi!

24/07/2014 00:47

    Reply to this comment

actac nơi gửi ha noi :

DANGCS VN LA TRA HINH CUA DANG CUOP . DAN NGHEO VN VAN LA DAN NGHEO ,CHI CO CHINH QUYEN CAN BO DONG TOC NO LA SONG TREN MOI HOI NUOC MAT ,XUONG MAU CUA NHAN DAN 39 NAM MIEN THAT THU ,LA CA NUOC SONG DUOI SU DOC TAI DANG TRI VI KHONG CO CAY DINH NAO CAN LOI CUA BON CHUNG ,VN HAY THUC TINH.

07/07/2014 20:37

    Reply to this comment

Dan oan nơi gửi Ha noi :

Ho cuop dat de xay biet thu cho may ong lon o ,hoac ban lai cho tu ban do de lay tien ai chong lai ho hay kien cao deu bi o tu het ,den mot ngay nao do TQ ho se cuop lai cua ho thoi ,hay cho xem

07/07/2014 15:28

    Reply to this comment

bac2 nơi gửi kiengiang :

pha hoai tai san cong dan thi di tu de bon con do tu do xay biet thu, con cuop dat cua cong dan, bo tu dan oan vo toi thi xu nhu the nao qui vi?

07/07/2014 15:16

    Reply to this comment

Tội nghiệp dân oan :

Khiếu kiện để phải vào tù
Đấu tranh gian khổ lù mù cõi sương
Bao năm đi khắp nẻo đường
Ra tù vào khám vô thường ai hay
Lãnh đạo thủ thuật ngàn tay
Tham quyền vụ lợi dân này khốn thay
Đất đai cưỡng chiếm từng ngày
Dân oan lê lết đọa đày người ơi
Phố xây biệt thự ngút trời
Chỉ thêm tội nghiệp bao đời dân oan…

06/07/2014 23:19

    Reply to this comment

Nam nơi gửi USA :

Con cháu Bà Trưng,Trần Hưng Đạo, Ngô Quyền,...cùng đứng lên cứu nước,đừng để bọn bán nước,chó săn tàu khựa bịp với lời nói dan dối nữa.Đã đến lúc toàn dân VN trong và mgoài nước phải vượt qua sợ hải như người Việt đã can đãm ra đi tìm tự do trong cái chết và dân tộc Ukraine chống độc tài, đứng lên cứu mình, gia đình và Quê Hương VN. Còn csvn cai trị độc tài, làm chó săn cho tàu khựa thì toàn dân VN sẽ mãi mãi là "nô lệ đỏ" cho bọn csvn và tàu khựa và chờ ngày mất nước VN. *** FREEDOM IS NOT FREE ***.

06/07/2014 17:55

    Reply to this comment

Ngô Đình nơi gửi VN :

Hãy vùng lên mạnh hơn nữa để đẩy bạo quyền CSVN vào chỗ phải chấp nhận tự do và nhân quyền

06/07/2014 12:06

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang