Anonymous says:
17/11/2011 00:46

lạy chúa!con tin rằng chúa sẽ làm được mọi sự.Nguyện xin chúa ban cho giáo xứ thái hà sớm được trả lại tự do,công lý và sự thật.

Anonymous says:
03/11/2011 06:10

Lại cqcs Hà Nội tiếp tục học đòi cách xử thế cúa Gadaffi, kết cuộc ai cũng biết về chầu hỏa diêm vương. Nguyện chúc GXTH và đồng bào lương thiện Hà Nội hợp sức tái diễn màn cuối Gaddafi tại VN thân yêu.

Anonymous says:
03/11/2011 15:08

muon thi phai tra nguoi cho muon thi co quyen doi, doi bang giay khong duoc thi doi bang bang chu led cho moi nguoi ung ho quyen cua nguoi cho muon nay lai bao quang caokhong phep roi thue con do den danh cha xu va giao dan thi ro rang la dan ap ton giao roi con cai lam sao duoc ,man ro hon ca hitler roi

Anonymous says:
03/11/2011 21:04

Đã đi tu thì phải lo tu, truyền bá những cái hay, cái đẹp, hướng dẫn con chiên làm điều có ích cho xã hội ,đất nước. Đằng này hưởng quyền lợi từ nước ngoại, bị đặc làm chính trị, chính em, kích động giáo dân quậy phá, làm mất an ninh trật tự ,rồi vu cáo chính quyền. Tại sao hàng chục, hàng trăm giáo xứ lớn ở Đồng Nai, HCM không bị gì, giáo dân bình an, giáo xứ hòa đồng cùng chính quyền mà chỉ có giáo xứ Thái Hà quanh năm xuốt tháng thấy hết vấn đề này lại vấn đề khác. Cần xem lại tư cách ông cha này.

Anonymous says:
25/11/2012 03:21

Chế độ vIỆT nAM công Hòa đương thời không biết quý trọng giữ gìn, cũng bị nạn tham ô của công, buôn lậu , hà hiếp dân chung , mới bị sụp đỗ , thì Chế độ Việt Nam Cộng Sản cũng sắp lâm chung thôi.

Anonymous says:
02/11/2011 16:13

Thật ảo tưởng, tôi không ủng hộ bên nào. Nhưng việc đòi lại Bệnh viện để làm nhà thờ là không thể chấp nhận. Không những chính quyền mà những người không theo Đạo sẽ không chấp nhận chuyện này, tiếp tục những hành động như thế này GX Thái Hà càng bị cô lập mà thôi, không có sự ủng hộ của những người không theo Đạo thì GXTH đừng ảo tưởng đòi.

Anonymous says:
05/11/2011 05:36

Đỉnh cao trí tuệ của đảng thì không chứng minh bằng lý luận hay tranh cãi. Sự khôn ngoan được chứng minh qua thời gian. Đảng cương quyết tuyên bố rằng ý kiến ​​của đảng cướp chính quyền là tốt nhất. Bất kể thuyết phục, tuyên truyền như thế nào để bảo vệ quan điểm của đảng bán nước, thời gian là thẩm phán tốt nhất cho sự khôn ngoan của đảng ác với dân, hèn với giặc. Kết quả của việc thực hiện đường lối là một chứng minh tính hợp lệ của nó, là thúc đẩy tiến bộ. Xung đột giữa nhân dân với công an, với nhà nước, với đảng càng ngày càng lan rộng đều khắp nơi trên cả nước. Đã chứng minh xây dựng xã Hội Chủ Nghĩa là ngu xuẩn nhất trong lịch sử. Phải nhanh chóng dẹp tan đảng, phải xóa bỏ XHCN, quăng vào hố phân, thùng rác như Liên Xô và đông Âu đã làm, để đất nước VN được thay đổi.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang