Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Việt Nam mạnh lên với vũ khí từ Ấn Độ và Nhật Bản?

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Bảo Quốc nơi gửi USA :

Ngư dân bám biển. Hải Quân bám bờ. Tà quyền bám ghế. Tầu bè vũ khí chỉ để khoa tru0ơng mị dân rằng chống ngoại xâm trong khi cắt đất, cắt biển dâng cho giặc. Biển đảo bị xâm chiếm không dám kiện còn nói gì tới đánh. Chỉ tội cho ngư dân mình bị bỏ mặc cho Tầu cộng bắn giết .

24/01/2017 11:14

    Reply to this comment

Người Yêu Nước. nơi gửi VN :

Vũ khí của VN hiện giờ chỉ là cây kiếm lụt trưóc , trăm ngàn cung tên của Tầu Cộng, nên CSVN toàn tung tin nhảm để hòng mị người dân.. Chớ ngày nay hãy nhìn nưóc Nhật hùng mạnh ra sao..Vậy mà nếu đối chọi với Tầu Cộng, mà không có Mỹ bảo vệ , thì nưóc Nhật sẽ tan nát ngay bởi Quân Tầu, với số vũ khí thật khủng khiếp, mà chảng cẩn phải tới độ tối tân và chính xác 100% như Vũ khí của Nhật bản, chỉ bởi MỘt con Cọp, đâu thể đánh thắng cả bầy Chó sói. Với số Vũ khí thô sơ , nhở nhoi này, nếu VNCS muốn chống dưọc Tầu đỏ, thì CSVN QĐVN phải biết thông minh, chò thời cơ mà đứng lên lãng đạo đất nước VN..Tự nhiên là những Ông trùm đầu sở của đảng CSVN sẽ ba chân bốn cẳng chạy tuốt qua mấy nước Tự DO, chớ có cho vàng họ cũng chẳng bao giờ chạy qua Tầu xin tá túc..Lúc đó QDVN sẽ hoàn toàn Theo Mỹ, thì diệt Tầu cũng chẳng khó khăm gì, dể lấy lại những mẳng đất, giang sơn nưóc VN đã bị bòn đảng trưởng CSVN âm thầm bán cho Tầu Cộng từ lâu, để họ đưọc Vinh Thân phì gia, và củng cố chiếc ghế ngồi địa vị.

18/01/2017 22:06

    Reply to this comment

Phong nơi gửi USA :

Mua vu khi ma khong dam dung thi chi phi tien thue cua dan. Doi khi toi nghi viet cong mua vu khi toi tan roi giao cho tau cong de ho NHAI.

18/01/2017 13:36

    Reply to this comment

Phong nơi gửi USA :

Mua vu khi ma khong dam dung thi chi phi tien thue cua dan. Doi khi toi nghi viet cong mua vu khi toi tan roi giao cho tau cong de ho NHAI.

18/01/2017 13:35

    Reply to this comment

Dân việt nơi gửi Saigon :

Ý kiến nầy chỉ là của cá nhân ông tướng nầy, ông ta làm gì được khi BCT CS Hà nội đã quyết tâm đầu hàng Tàu Cộng.

18/01/2017 10:05

    Reply to this comment

Dân Vùng Dậy nơi gửi Việt Nam :

Quân đội là lực lượng có nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc và Nhân Dân trước mọi sự xâm lăng từ bên ngoài, đó là điều kiện không thể phủ nhận của bất cứ một quốc gia nào. Việt Nam hiện nay dưới ách thống trị độc tài của những đảng viên CSVN, những thành phần tham lam, thiếu trình độ văn hóa, thiếu ý thức trách nhiệm vì Quốc Gia, Dân Tộc. Bị CS Trung Quốc đánh lừa nên CSVN tự biến TỔ QUỐC VIỆT NAM thành TỔ QUỐC CS XẢ HỘi CHỦ NGHĨA và đưa nước VN vào THẾ GIỚI CS ĐẠI ĐỒNG, chịu sự chỉ đạo trực tiếp từ ĐẢNG CSTQ. Qua đó cho chúng ta hiểu rằng, dù quân đội VN có trang bị bao nhiêu vũ khí hiện đại như tàu chiến, máy bay hay hỏa tiển, súng đạn v...v...Nhưng Đảng CSVN vẫn không cho phép quân đội chống lại ĐÀN ANH CSTQ dù bọn chúng đang chiếm dần lảnh thổ c̉ua VN. Quân đội VN chẵng những bó tay mà nhà nước CSVN còn có những động thái tiếp tay cho Tàu Cộng thực hiện nhanh tiến độ XÂM LĂNG và ĐỒNG HÓA, TÀN PHÁ ĐẤT NƯỚC VN với mưu đồ biến VN thành một tỉnh nhỏ của TQ trong một tương lai rất gần.
Trong một khía cạnh khác, những tên CS lảnh đ̣ao có quyền thế, họ biến Quân Đội Nhân Dân Việt Nam thành những TRẠI TẬP TRUNG NÔ LỆ mà những BỘ ĐỘI dưới quyền là những tên NÔ LỆ KIỂU MỚI, những người này đảm nhận vai trò lao công khổ sai dưới chiêu bài làm KINH TẾ trong QUÂN ĐỘI, mục đích mang tài lộc cho gia tộc của bọn THAM QUAN CSVN. Đây cũng là Ý ĐỒ mà CSTQ bày vẽ cho bọn cầm quyền tham nhũng trong quân đội VN, đưa đẩy làm lạc hướng là QUÂN ĐỘI PHẢI TẬP TRUNG VÀO TRÁCH NHIỆM BẢO VỆ TỔ QUỐC.
Không còn có thể nghe và tin vào đảng CSVN, tất cả Nhân Dân VN cần đồng hành, chung vai gánh vác trách nhiệm cùng QUỐC GIA, DÂN TỘC. TIÊU DIỆT ĐẢNG CSVN và cùng nhau CHỐNG CS TRUNG QUỐC XÂM LƯỢC mang về THANH BÌNH, ĐỘC LẬP, BẢO TOÀN LẢNH THỔ, LẢNH HẢI CHO TỔ QUỐC VN THÂN YÊU.

18/01/2017 06:26

    Reply to this comment

Nguyễn An Ninh nơi gửi Hà Nội :

Mạnh lên để làm gì khi mà quân đội không dám lên tiếng bảo vệ lành thổ lãnh hải bị quân trung quốc xâm lược, chúng ta còn nhớ mới vài tháng qua trung quốc bắn rơi 2 máy bay của Việt Nam ở ngay trong lãnh hải của Việt Nam, mà quân dội Việt Nam im thít không dám hé nửa lời, quân đội Việt nam mạnh lên chỉ để trấn áp dân khi người dân bày tỏ thái độ chống quân trung quốc xâm lược và xả thải gây thảm họa môi trường ở Vũng Áng. Theo tôi Ấn Độ và Nhật không nên giúp cho quân đội Việt Nam mạnh lên.

17/01/2017 22:58

    Reply to this comment

Người Yêu Nưóc. nơi gửi VN :

Mong răng, khi nưóc nhà lâm nguy, bị giặc trong, giặc ngoài câm chiến nưóc Việt, Hy vọng Thiếi Tưóng Lâm sẽ cùng nhiều tướng lãnh dứng lên cùng quân đội và nhân dân, đánh trả giặc thù để bảo vện non sông gấm vóv của Bao tiền nhân đã đổ máu để giữ gìn mảnh đất hình chữ S cho con cháu.

17/01/2017 22:26

    Reply to this comment

Hèn Thì Chết :

Đừng có nói bậy. Việt Nam bây giờ có vũ khí của Mỹ, Pháp, Thụy Điển, Tiệp Khắc, Đức gì đi chăng nữa vẫn yếu như con chi chi. Sức mạnh của một nước dựa vào tinh thần trước tiên rồi mới tới vũ khí. Việt Nam lãnh đạo hèn hạ, bạc nhược thì có vũ khí sóng thần, động đất cũng chẳng ăn thua gì.
Bao nhiêu máy bay "hại điện" như Su-30MK2 hay tầu ngầm Kilo cũng nằm ụ mà thôi. Sau khi mấy chiếc Su-27 và Su-30 bị bắn rốt ngoài biển đông thì có chiếc SU nào dám bay ra biển nữa đâu.
Nói ít hiểu nhiều nhá.

17/01/2017 18:49

    Reply to this comment

Độc giả không muốn nêu tên :

DCSVN da bi dong khi tin vao y thuc he...Tau cong rat biet dung thoi co la dat nuoc VN thieu doan ket de xam lang danh chiem va Trung cong da thanh cong...tu khong co gi o Bien dong den nay da chiem tron gan het bien dong va DCSVN van thu dong...hay ton vinh den nhung anh hung Dan toc da hy sinh xuong mau de bao ve toan ven lanh tho cua To Quoc..cho du cac anh dung o chien tuyen nao thi cac anh van la anh hung cua Dan toc...To Quoc va nhan dan VN xin ghi on cac anh....

17/01/2017 18:02

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang