Nguyễn Công Lựa
Nguyễn Công Lựa says:
11/01/2021 20:13

Đảng là của dân, do dân bầu và vì dân mà phục vụ; Bảo vệ Đảng là bảo vệ chính người dân Việt Nam, các đảng khác sẽ không bao giờ có được cơ đồ như vậy!

dân
dân says:
12/01/2021 00:58

- Phô trương sức mạnh?
Tướng tá quân đội ăn cắp, tham nhũng chẳng hề kém các quan tham bộ ngành nào,
Côn an, CSCĐ thì như băng cướp, nửa đêm mò vào làng đánh úp dân Đồng Tâm, chỉ có vì cái hố, bị ngã xuống 3 cũng chết 3 mạng.
Tham nhũng thối nát đến tận xương tủy, làm gì có súc mạnh mà phô trương? Dù có kéo cả bầy đàn xe pháo hiện đại ra diễu hành!

Cái mà ô. Tô Lâm muốn, là được phô trương với Tổng Trọng, với Đảng Độc tài cái lòng trung thành tuyệt đối (mù quáng!) của lực lượng "chỉ biết còn đảng, còn mình".

Duy Hữu, USA
Duy Hữu, USA says:
12/01/2021 07:14

Đảng Búa Liềm tài phiệt và Nhà nước Việt Cộng phong kiến... độc đảng, độc tài... độc đoán, độc tôn...

Độc quyền ác dài lâu...
dùng lực lượng bạo động công an Việt Cộng để chống nhân dân Việt Nam đấu tranh bất bạo động cho Tự do, Dân chủ, Nhân quyền.

Độc quyền ngu lâu dài...
dùng bạo động chống bất bạo động... dùng lửa để chống nước.... lửa đun sôi nồi nước nóng, nước nóng tràn ra, dập tắt lửa.

Danh chính, ngôn thuân.
Danh bất chính, ngôn bất thuận.
Danh " Đại tướng Công an Nhân dân Việt Nam " của Tô Lâm bất chính,
Ngôn của " Đại tướng Công an Việt Cộng " Tô Lâm bất thuận.

Thượng bất chính, hạ tắc loạn.
Vua bất chính, Dân bất tuân, Nước tắc loạn.

Đảng bất chính, Tướng bất lương, Quân bất tuân, Dân bất khuất, Nước tắc loạn, Đảng tất liệt.
Đảng bất chính.... vì Đảng độc tài, độc đảng... độc quyền làm vua bất chính.... độc quyền làm vua bất công... độc quyền làm vua bất tài.
độc quyền " chống Dân, lạy Tàu, bán Nước "... độc quyền " ăn cháo, đái bát, ăn hại, đái nát ", " ăn cơm quốc dân, thờ ma Tàu Cộng ".

Ý dân là ý trời.... ý Trời là ý Dân Việt... Tự do, Dân chủ... Dân quyền, Nhân quyền... cho toàn Dân Việt.

Anonymous says:
12/01/2021 08:35

Côn an vc và quân dôi vc phô diên suc manh voi nguoi dân bang dao gâm và luu dan

Trần Hồng Nhật
Trần Hồng Nhật says:
12/01/2021 09:28

Thế lực thù địch ở đâu mà xe cộ rần rần thế nhỉ ? Nghe nói nó nằm ngay trong chóp bu đảng mà ? Tiêu diệt chúng ngay đi ! Tiến lên phần thắng "ắt về phe ta"

ZakZak
ZakZak says:
13/01/2021 03:04

Tô Lâm diễn tập là để tập chống đảo chính (của phe phái khác) chứ chẳng phải chống khủng bố, khủng biếc gì cả. Cọp giấy.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Xem toàn trang