Đệ nhất phu nhân Melania Trump sẽ trao giải Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm 2017

RFA
2017.03.29
MelaniaTrump-622.jpg Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Melania Trump.
AFP

Đúng vào lúc 11 giờ sáng nay 29/3 tại thủ đô Washington DC, tức 10 giờ tối thứ Tư 29/3 giờ Việt Nam, Đệ nhất phu nhân Melania Trump và thứ trưởng ngoại giao phụ trách Chính trị sự vụ, Thomas Shannon sẽ chủ trì buổi lễ vinh danh, trao giải Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm cho 13 phụ nữ trên thế giới.

Trong số những phụ nữ dũng cảm được chính phủ Hoa Kỳ vinh danh lần này có Blogger Mẹ Nấm-Nguyễn Ngọc Như Quỳnh của Việt Nam.

Buổi lễ sẽ được truyền hình trực tiếp tại trang web của Bộ ngoại giao Hoa Kỳ www.state.gov.

Quý khán thính giả cũng có thể xem trực tiếp qua đường link trên trang facebook của Đài Á Châu Tự Do

https://www.facebook.com/RFAVietnam/

Giải Phụ nữ Quốc tế Dũng cảm của Hoa Kỳ nhằm tôn vinh những phụ nữ tỏ rõ lòng can đảm, nghị lực và khả năng lãnh đạo trong công cuộc giúp tăng tiến cuộc sống của những người khác trên khắp thế giới.

Lễ trao giải thưởng được Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ tổ chức long trọng như là một cơ hội đặc biệt nhằm thu hút quan tâm của quốc tế và hổ trợ cho những phụ nữ dám hy sinh cuộc sống và an nguy bản thân vì sự tiến bộ của cộng đồng.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.