Lãnh tụ TQ cam kết làm việc chung với các đảng phái khác

Lãnh tụ Tập Cận Bình của Trung Quốc cam kết sẽ làm việc chung với các đảng phái khác, theo tinh thần đa đảng, đồng thời ủng hộ ý kiến để các đảng giữ một vai trò quan trọng trong chính quyền.
RFA 25.12.2012
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, ảnh minh họa chụp trước đây.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, ảnh minh họa chụp trước đây.
AFP

Tân Hoa Xã cho biết cam kết này được ông Tân Tổng Bí Thư Đảng Cộng Sản Trung Quốc đưa ra ngày hôm qua, khi đón tiếp thành phần lãnh đạo mới của 8 đảng được chính quyền cho phép hoạt động.

Bản tin của Tân Hoa Xã cũng nói là ông Tổng Bí Thư Tập Cận Bình hứa hẹn sẽ tham khảo ý kiến cũng như lắng nghe các đề nghị mà những đảng này đưa ra, để đảng cộng sản Trung Quốc có thể phục vụ dân chúng hữu hiệu hơn.

Xin được nhắc lại thành phần tân lãnh tụ 8 đảng mới được ông Tập Cận Bình tiếp kiến đều là những người hết lòng ủng hộ đảng Cộng Sản, và được nhà nước cấp giấy phép hoạt động.

Ý kiến (3)
Share

hai lúa

nơi gửi viet nam

neu nhu trung quoc vn se tan lui tham nhung, dan toc tuoi sang hon

25/12/2012 22:44

Phan Thien

nơi gửi korea

Hoan ho TRUNG CONG.Hy vong rang DANG CSVN nen nhan thuc dc deu do dem lai loi it cho nhan dan am no va binh yen

25/12/2012 21:54

QUE

nơi gửi USA

Có phải đãng CSTQ đã thực sự thức tĩnh sau nhiều năm ngủ vùi ?DCSVN nên sớm ý thức và tiếp nhận nguyện vọng của nhân dân vn mà sởm thay đổi hiến pháp sao cho phù hợp với thế giới và sớm đưa QH đến ngưỡng cửa văn minh hầu thoát khỏi bế tắt kinh tế thị trường và chính trị.

25/12/2012 13:56

Xem toàn trang