Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Những lời nói thật trong “hoàng hôn nhiệm kỳ”

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Nam nơi gửi USA :

Bàn tay gian manh,xảo trá... xâm lược của tàu khựa trên mọi nẻo đường VN. Chủ quyền VN chỉ là cái bọc bề ngoài dựng lên với bọn chó săn csvn cắn mướn để vinh thân. Những con chó già csvn nào không còn trung thành nữa hay hết sức cắn dại dân tộc VN thì tàu khựa đuổi ra khỏi chuồng được gọi là "đảng csvn". Sang, Dũng, Hùng hay bất cứ con chó dại cắn mướn nào trong đảng csvn sẽ không ngoại lệ vì VN không có chủ quyền. Những tiếng sủa cuối cùng trước khi ra khỏi chuồng như Dũng, Sang, Trọng...không có gì ngạc nhiên. Người dân VN phải đứng lên hy sinh để đòi quyền sống, phẩm giá mới có thể cứu gia đình, con cháu như người VN can đảm ra đi tìm tự do trong cái chết, hầu như 99.90/100 chết trên biển cả, trong rừng sâu,nước độc...Không ai gíup mình khi mình không chịu hy sinh trước. Nếu cứ chịu cúi đầu làm "nô lệ đỏ" thì nay mai VN sẽ là 1 tỉnh của tàu khựa. FREEDOM IS NOT FREE.

29/03/2016 08:15

    Reply to this comment

thiên tài nơi gửi Bắc Kinh :

He he he.. Đỉnh cao của trí tuệ là đây chớ đâu xa...

26/03/2016 10:51

    Reply to this comment

Ba Bua nơi gửi Vietnam :

Cac quan chuc CSVN,luc nao cung the,khi khong con chuc quyen nua thi moi manh mieng 1 chut de khi ve vuon con kiem duoc 1 chut cam tinh cua nhan dan.Khi co chuc,co quyen thi cam mieng hen de kiem an.That la nhuc nha,cai dang CSVN cuop cua giet nguoi,gom toan nhung bon nguoi nhu the,khong co 1 chut liem si,Vao dang de kiem an,de co chuc co quyen ma uc hiep,lam giau tren xuong mau cua nhan dan.Con cai dang cuop nay,thi Nhan dan VN con bi boc lot,con bi cai tri ha khac hon nua.

26/03/2016 09:51

    Reply to this comment

Trần văn Hiếu. nơi gửi Việt Nam :

Những sự việc bầu bán của tập đoàn Cộng sản Việt Nam đã công khai phơi bày tính Đảng Trị (điều 4 HP xác định rỏ)!.
Quốc Hội chưa được bầu cử,nhưng đã có chủ tịch quốc hội !. Câu hỏi ví von của Christine Nguyễn từ Paris nói về một sản phụ đi khám thai sau khi đứa bé được sanh ra ! thật đúng với chính tình nước Việt Nam Cộng Sản.

26/03/2016 09:36

    Reply to this comment

Phạm Duy nơi gửi Việt Nam :

Chính quyền này của Tổng Trọng hả?

26/03/2016 08:40

    Reply to this comment

5H nơi gửi USA :

Hình bóng TQ đang đè nặng áp lực Đảng CSVN.
ĐH 12 sự dàn trận 5000 binh lính cùng NSH cầu viện TQ hỗ trợ chống khủng bố xuyên biên giới nhằm áp lực ĐH 12 bầu TBT.NPT ở lại.
QH 13 áp đặt 31-3 bầu CTQH khóa 14 rất vi hiến sai trái và được TQ cử Bộ QP. TV Toàn 27--31-3 kiểm tra thúc ép tiến trình vi hiến của QH VN.
Sự mềm dẻo truyền thông đu đưa có vẻ yêu nước chống TQ chỉ là động thái mị dân ru ngũ yên tâm đường lối đổi mới nhưng khi QH cố làm ngơ theo sự chỉ đạo của TQ hậu quả khó lường với bộ 3 bán nước tuyệt vời TBT.NPT—TT.NXP—BT thủ đô HTH sẽ đưa con hoang trở về thiên triều.
Hảy tỉnh táo lấy lại tư cách QH là điều dân mong, là đại biểu dù ra về hay có thể tái nhiệm thì nhìn sự kiện vi hiến và hình ảnh khiếp nhược sợ hãi sự thật và dân chủ của đảng mỗi đại biểu nên thể hiện tư cách đúng với lương tâm sự việc không bị áp đặt lừa mị cám dỗ ngụy biện dối trá.
QH 13 không đồng ý hành động sai trái, mọi việc Bầu cử nên để QH 14 chọn theo đúng luật hợp hiến giành lại tư cách QH dân chủ trách nhiệm
Thế giằng co thoát TQ hay không đang ngã về TQ sau khi TBT.NPT thắng nay chuẩn bị giành lấy chức TT cho NXP khi xong đảng cùng chính quyền xoay lưng dân chủ xiết lại truyền thông đi theo lý tưởng CN Mac-Mao.
HK không can thiệp chính trường VN mọi việc do lòng dân, tâm và tầm của những đại biểu QH phãi thể hiện trách nhiệm được lòng dân trao.
IMF cảnh báo kinh tế VN có nguy cơ nếu không cải cách, các nhà tài trợ đang dòm ngó nợ xấu và hướng cải cách thể chế KTTT hay ngã về TQ.
Biển đông HK đã có 5 căn cứ của Philippin tại nơi xung đột cùng đồng minh lên tiếng với những hành động hỗ trợ bảo vệ an ninh biển đông.
VN lịch sử chủ quyền Hoàng Sa vửng, nơi sẽ cắt lưỡi bò TQ phá bỏ mọi lập luận mơ hồ gian xảo nên TQ tìm mọi cách khống chế VN qua tứ trụ phải sáng suốt ngăn sự áp đặt của đảng hành động vi hiến theo kế TQ.

25/03/2016 14:37

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang