Tất cả các ý kiến của bạn đọc về Rượu bia ngày Tết

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Trương vạn Thọ nơi gửi Huế :

Nơi nào cũng có người uống ,nghiện bia ,rượu . Riêng tại VN ,mọi người đều được khuyến khích . Vì khi đã say mê vào nhậu nhẹt,duy nhất mnột điều là kiếm cho ra tiền để nhậu .Mọi sự việc khác,đâu cần nghĩ ,bàn đến . CS/VN đang thi hành lối này để ổn định .

18/01/2016 17:23

    Reply to this comment

Uông tinh Thủ nơi gửi Saigon :

Uống rượu,hút thuốc ,vừa là hưởng thụ,vừa là thư giãn . Tại VN ,thói quen này còn tăng tốc mạnh thêm . Mất đất,biển,đảo .bị bịt miệng ,không được bàn tán .Thử hỏi không dùng rượu để thư giảng ,làm cái gì ?
Không cậy vào HK ,muôn đời lệ thuộc nhà Hán . Không còn cách khác .

15/01/2016 13:08

    Reply to this comment

Nguyễn Tấn X nơi gửi Cà Mau :

Yêu Bia-ôm , Café-ôm... là yêu Nước! 😊

13/01/2016 14:07

    Reply to this comment

Thường Dân nơi gửi Saigon :

Càng ngày càng thấy rõ ,trình tự của cái gọi là " Hội nghị Thành Đô " là chính xác.

11/01/2016 00:08

    Reply to this comment

Nguyễn Quang Minh nơi gửi Canads :

Đúng như tác giả trình bày: đó là SÁCH LƯỢC của cộng sản để NGU DÂN và GIỮ ĐẢNG ! Việt Nam không còn gì chính vì sự tiếp tay của ĐẢNG VIÊN và GIỚI TRÍ THỨC !!!!!!

09/01/2016 07:11

    Reply to this comment

NGUYEN AN nơi gửi DA NANG,VN :

Do la duong loi lanh dao tai tinh cua Dang ta,tien nhanh,tien manh len XHCN,va sau do la tien ra nghia dia vi benh gan.Cong san VN voi chinh sach ngu dan,cho tu do an nhau de quen di su cai tri doc ac cua chung hau bao ve cai dang cuop cua giet nguoi cua chung de lam giau cho dang vien.Hon 65 nam,dang CS ra doi da dem lai nhung kho dau,chet choc,su ngu dot va ngheo doi cho nhan dan VN.Ho da lam duoc nhung gi cho dan toc VN?Vi ho ma xa hoi VN bay gio da bang hoai ve dao duc,ve cach song,loi suy nghi va hanh dong cung tan ac nhu ho.Su lay nhiem nay con keo dai nhieu the he neu dang CSVN con ton tai,va neu dang CSVN con cai tri dan toc ta,nhan dan con se lam than,doi kho,ngu dot va sa doa,cung voi viec dat nuoc se bi bon bac kinh thon tinh.

09/01/2016 02:17

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang