Tất cả các ý kiến của bạn đọc về 52 người chết vì tai nạn giao thông trong hai ngày nghỉ lễ

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.Đảng viên bỏ đảng nơi gửi Hanoi :

Thêm một cái nhất nữa cho Việt nam: tai nạn xe cộ chết người. Lý do của những cái chết này là rượu chè và lái xe hình như chẳng ai quan tâm, kể cả cán bộ. Lý do khác là cái tính hơn thua vô kỹ luật của dân chúng, kể cả dân có học (côm lê cà vạt) trong giao thông. Ai chen được lên trước là cứ chen, kể cả leo lề! Không có cái đất nước nào như nước ta. Cam bu Chia cũng không!
Có lần tôi thấy ở một phi trường quốc tế hai cô và hai chàng ăn mặc rất luxe, sắp hàng check in, nhưng họ xem như chung quanh không có ai, ăn nói huyên thuyên, khoe khoang um sùm. Cái giọng "có ní nuận" không lộn vào đâu được, bao nhiêu người chung quanh nhìn họ như nhìn quái vật, ho chẳng care!!
Không biết đến bao giờ họ mới khá được?

31/12/2018 12:07

    Reply to this comment

Trở lại bài viết

Xem toàn trang