Bắc Ninh: Bí thư huyện Lương Tài chịu cảnh cáo vì sai phạm nghiên trọng về quản lý đất đai

2024.03.01
Bắc Ninh: Bí thư huyện Lương Tài chịu cảnh cáo vì sai phạm nghiên trọng về quản lý đất đai Bí thư Huyện ủy Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh - ông Lê Tuấn Hồng
Cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Ninh

Bí thư Huyện ủy Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh - ông Lê Tuấn Hồng - nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo do có những vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong quản lý đất đai.

Văn phòng Tỉnh ủy Bắc Ninh ngày 1/3 phát đi thông báo báo chí về biện pháp kỷ luật vừa nêu đối với ông Lê Tuấn Hồng.

Biện pháp kỷ luật cảnh cáo dù vi phạm nghiêm trọng trong quản lý đất đai của ông Lê Tuấn Hồng được đưa ra tại Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy phiên thứ hai tháng 2/2024.

Cơ quan Đảng Cộng sản này của tỉnh cho biết ông Lê Tuấn Hồng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lương Tài, khi giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân (UBND) huyện Gia Bình từ tháng 7/2011 đến tháng 6/2014 và Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Gia Bình từ tháng 7/2014 đến tháng 8/2019 đã có những vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác quản lý đất đai, gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng.

Ông Lê Tuấn Hồng giữ chức Chủ tịch UBND huyện Lương Tài từ tháng 1/2021 đến nay. Ông này cũng giữ chức Bí thư Huyện ủy Lương Tài khóa XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Nhận xét

Bạn có thể đưa ý kiến của mình vào khung phía dưới. Ý kiến của Bạn sẽ được xem xét trước khi đưa lên trang web, phù hợp với Nguyên tắc sử dụng của RFA. Ý kiến của Bạn sẽ không xuất hiện ngay lập tức. RFA không chịu trách nhiệm về nội dung các ý kiến. Hãy vui lòng tôn trọng các quan điểm khác biệt cũng như căn cứ vào các dữ kiện của vấn đề.

Nhận xét

Anonymous
03/03/2024 20:39

Xử theo cái kiểu ' Cha chung không ai khóc " Thì sẽ còn rất nhiều đảng viên CS, se cố t2inh vi phạm nghiệm trọng hơn nhiều nữa, hầu túi mình ngày càng nẵng dô hon nữa, ..sau đó xin đưọc nhận khuyết điểm và cảnh cái, thế là huề cả làng...! Trong khi với ngưòi dân vì đói qúa, vôi mua quyẹt mổ bánh mì bời tuí không còn tiền bạc gì nữa, thị lại bị cho vào nhà giam 8 tháng, với tội danh, cướp tài tài sản của ngưòi dân, thật là nghiêm trọng..!