Người dân được góp ý, phản biện dự án sân bay Long Thành

2016-11-25
Email
Ý kiến của Bạn
Share
In trang này

Người dân được phép góp ý, phản biện vào dự án sân bay quốc tế Long Thành.

Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam gọi tắt là ACV vừa thông báo sẽ trưng bày 9 mô hình khác nhau của sân bay quốc tế Long Thành để người dân xem và góp ý. Những mô hình này được trình bày tại tỉnh Đồng Nai là nơi có sân bay Long Thành cũng như tại 3 thành phố lớn khác.

Theo ACV được Báo Dân Trí dẫn lại cho biết thì cơ quan này sẽ gửi đồ án kiến trúc và lấy ý kiến của các hội nghề nghiệp như Hội kiến trúc sư, Hội quy hoạch đô thị, Tổng hội xây dựng, Hội khoa học kỹ thuật hàng không, và sẽ trình bày cụ thể trên trang web của Bộ Giao thông vận tải để người dân cả nước xem và góp ý.

Sân bay quốc tế Long Thành tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai dự kiến khởi công vào năm 2019. Dự án chia thành 3 giai đoạn với tổng mức đầu tư giai đoạn một gần 8 tỷ USD, tương đương gần 165.000 tỷ đồng.

Ý kiến (4)
Share

Dân Nghèo

nơi gửi Củ Chi

Phản biện chỉ là gian mưu của đảng CSVN, chúng ta đã bị đảng nầy lường gạt quá mức chịu đựng, trong hơn 70 năm mà bọn chúng cướp quyền cai trị VN.

29/11/2016 00:43

Quan Cướp

nơi gửi Ba Đình

Trọng lú còn muốn bám chặc chiếc ghế tổng bí thư chẳng qua vì chưa được chấm mút trong dự án sân bay Long Thành. Với vài tỷ USD bỏ túi, Trọng sẽ về an hưởng tuổi già và Gia đình Trọng lú có thể sống như vua chúa ở nước ngoài.

27/11/2016 08:59

Người Việt Tự Do

nơi gửi Hải Ngoại

Trò hề "phản biện" đễ nhận được câu trả lời "đây là chính sách nhất quán của bộ chính trị" ( trích: hán nô thái thú nguyên thủ tướng nguyễn tấn dũng - dự án bau xít Tây Nguyên ) Và hiện nay dân đang diễn đạt ý muốn : trên căn bản thảm họa môi trường cần phải đóng cửa Formosa. Phỉ quyền đảng cướp sạch tại Việt Nam, ĐCSVN, lại bao che Formosa bằng lý luận chỉ có hơn 50 sai phạm có thễ khắc phục. Nhưng phỉ quyền tham nhũng lại cố tình rằng không xữ lý nước thải độc vẫn hoàn độc và lại xã tiếp tục ra biển đông. Phỉ quyền đảng cướp sạch lại còn thách thức nhân dân thêm một nhà máy xã thải ở Ninh thuận. Và còn nhiều dự án thách thức dân khác nữa. Nghịch lý ở đây các nhóm lợi ích và tất cả hán nô thái thú lạnh đạo của đảng cướp sạch tại Việt Nam đã, đang và sẻ còn tham nhũng. Ai nói hán nô thái thú tbt lú trong sạch. Chắc chắn không phải là những căn hộ thái thú hán nô hiện có và cái tượng hán nô hồ do Formosa đưa sau vụ xã độc.

26/11/2016 07:56

Quan tham

nơi gửi tp Hồ xi-em

Đố ai biết trong 8 tỷ đô-la dự kiến xây sân bay Long Thành, có bao nhiêu tỷ đô-la mà bọn đảng Lú chia chác, trước khi hạ cánh an toàn? ! !...

26/11/2016 01:08

Xem toàn trang